TƯ VẤN MỞ KHU VUI CHƠI CHO BÉ

lắp đặt nhà liên hoàn

Chuyên tư vấn mở khu vui chơi trẻ em vận động từ 2 -12 tuổi, thiết kế và thi công toàn quốc.

Thời gian vừa qua bạn thấy rằng khu vui chơi trẻ em trong nhà đang dần bùng nổ. Vì cha mẹ không có nhiều thời gian sau giờ làm để chơi cùng con, tất cả cha mẹ đều cố gắng để con họ có một khoảng thời gian tuyệt vời sau giờ học. Nhu cầu của các dịch vụ trẻ em liên tục tăng. Điều này mang lai cơ hội lớn để đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Công ty TRẺ EM VIỆT là một trong những nhà nhập khẩu khu vui chơi  cho bé hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng của mình các thiết bị vui chơi trẻ em trong nhà chất lượng cao, an toàn tuyệt đối. Tư vấn mở khu vui chơi liên hoàn trong nhà một cách chuyên nghiệp nhất.

Khu vui chơi trong nhà của chúng tôi bao gồm các đồ chơi rời khác nhau như bập bênh, xe cút kít, bóng nắm, bóng gai, mâm xoay, đu quay cây dừa, khu nhà hướng nghiệp. Tất cả đều hấp dẫn thu hút trẻ nhỏ từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết kế và phát triển mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà theo nhiều chủ đề khác nhau. Thêm nhiều loại đồ chơi mới lạ như trò chơi mạo hiểm hoặc sân bóng mini. Và bạn có thể chọn những mô hình nào bạn thích nhất. Những lợi ích hấp dẫn của khu vui chơi do Công Ty đồ chơi TRẺ EM VIỆT đem lại như sau.

Chất lượng tốt nhất

Công ty TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT bất đầu kinh doanh lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời từ năm 2010. Đó là một thời gian lâu dài đối với loại hình kinh doanh này, kinh nghiệm thiết kế cũng như kinh nghiệm thi công của thợ khá chuyên nghiệp. Công ty đã cung cấp khu vui chơi cho hơn 55 tỉnh thành trên cả nước.

Vui vẻ và đầy thử thách

Chúng tôi đảm bảo rằng với mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà của công ty cung cấp, trẻ em sẽ có cảm giác mơ màng rằng chúng đang bước bào một thế giới tự nhiên mới. Động vật ngộ nghĩnh dễ thương, nhà bóng kết hợp máng trượt, sàn nhún loxo vv…sẽ luôn truyền cảm hứng cho trẻ em để tăng cường các khả năng như nhận thức, phán đoán và giải quyết vấn đề.

Sáng tạo và toàn diện

Chúng tôi trang bị đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, cho dù bạn đang muốn đầu tư một khu vui chơi mới hay nâng cấp mô hình khu vui chơi đã qua thời gian sử dụng. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và thi công tận tâm, hết mình, nhiệt tình, tỉ mỉ để khách hàng hài lòng từ lúc tư vấn đến khi nhiệm thu công trình.

Tư vấn khu vui chơi cho phù hợp với mặt bằng của bạn và thu hút bậc cha mẹ

Thiết kế của chúng tôi có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với không gian, đối tượng và ngân sách của bạn. Đồng thời sử dụng các tiêu chuẩn thiết kế nghiêm ngặt nhất để tạo ra sân chơi an toàn, vui vẻ và thú vị cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và khả năng tối đa hóa lợi ích đầu tư cho khách.

Là nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn khu vui chơi trong nhà chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp khu vui chơi trong nhà, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn thêm thông tin về mô hình nhà liên hoàn của chúng tôi, bạn có thể gọi 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc để được tư vấn.

lắp đặt khu vui chơi tre em
Lắp đặt khu vui chơi trong nhà cho bé
ống chui lưới trong khu vui chơi liên hoàn
Ống chui lưới trong khu vui chơi liên hoàn

lắp đặt khu vui chơi trong nhà 

Lắp đặt khu vui chơi trong nhà sắp hoàn thiện

thang leo cầu vòng trong khu vui chơi
Thang leo cầu vòng

Ống chui lưới trong khu vui chơi liên hoàn

lắp đặt nhà liên hoàn
thic ông lắp đặt khu vui chơi trẻ em
lắp đặt khu vui chơi cho bé
Thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà

ống chui lưới trong khu vui chơi liên hoàn

thiết bị vui chơi trong nhà
Thiết bị trong khu vui chơi trong nhà
thang leo sáu sắc
Thang leo sáu sắc trong nhà liên hoàn
ống chui lưới trong khu vui chơi liên hoàn
Ống chui lưới trong khu vui chơi liên hoàn
thang leo sáu sắc trong nhà liên hoàn
Thang leo sáu sắc trong nhà liên hoàn

 

ống tuột xoán cho nhà liên hoàn
Ống tuột xoán cho nhà liên hoàn

 

 

 

 

Mời quý khách tham khảo cách thu hồi vốn cực nhanh khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em: https://tuvankhuvuichoi.com/lap-rap-khu-vui-choi-tre-em-trong-nha/

Nếu bạn có nhu cầu mở khu vui chơi trẻ em kinh doanh kết hợp quán cafe nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và kinh doanh như thế nào thì vui lòng tham khảo quy trình đầu tư khu vui chơi trẻ em.

☞  Vui lòng liên hệ CÔNG TY ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT sẽ Tận Tình – Hết Mình cùng khách hàng tạo những khu vui chơi thiếu nhi chất lượng, an toàn, phát huy thể chất cũng như trí tuệ bé khi bé được tham gia vui chơi những khu vui chơi do chúng tôi tư vấn – thiết kế và thi công lắp đặt.

Hotline: 0941.7777.05 Zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon