Kinh nghiệm thu hồi VỐN nhanh khi KINH DOANH KHU VUI CHƠI trẻ em

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất từ những nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Làm thế nào tôi có thể kiếm thật nhiều tiền khi kinh doanh khu vui chơi ? Chắc chắn câu hỏi kiếm tiềm sẽ là câu hỏi đặt ra đầu tiên.

Trên thực tế, không có câu trả lời chính xác nhất, bởi vì nó phụ thuộc nhiều yếu tố. Ví dụ: Tạo doanh thu thêm cho khu vui chơi trong nhà chơi bằng cách mở những bữa tiệc sinh nhật cho các bé. Các gói tiệc sinh nhật cao cấp hay trung bình sẽ tạo thêm doanh thu ổn định cho khu vui chơi. Nếu bạn biết cách tổ chức cũng như cách bố trí trang trí cho khu sinh nhật. Đồ ăn, nước uống ngon sẽ là một lợi thế. Từ đó bạn sẽ có một danh sách chờ đợi và kéo dài hàng tháng khi khách đặt lịch trước. Hình thức này cũng giống như nhà hàng tiệc cưới.

Hình thức này có thể đánh vào tầng lớp gia đình khá giả. Thông thường những gia đình có điều kiện luôn muốn tổ chức sinh nhật cho còn mình thật hoành tráng và vui nhộn. Thì khu vui chơi trẻ em trong nhà đã kết hợp dịch vụ sinh nhật. Sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho các phụ huynh. Là những lần hứa hẹn khi con học giỏi đạt thành tích tốt, hay con ngoan ngoãn,…

Tránh thời gian không hoạt động gì ở khu vui chơi

Để làm khu vui chơi trong nhà có nhiều lợi nhuận hơn, bạn nên tránh thời gian khu vui chơi đóng cửa vào bạn ngày. Vì khi bạn thuê nhà bạn sẽ phí một khoảng thời gian thuê nhưng không dùng gì cả. Tuy nhiên, bạn chỉ có một cách duy nhấ để khu vui chơi trong nhà hoạt động xuyên suốt bằng cách kết hợp kinh doanh cafe, thức ăn nhanh,…

Trong khi kinh doanh dịch vụ khu vui chơi bạn nên cố gắng thực hiện tất cả các luồng doanh thu khác. Ngoài ra, để trở thanh nơi trong điểm phục vụ vui chơi, ăn uống của địa phương. Bạn tham khảo thêm 7 cách mang lại lợi nhuận cho bạn.

 

 

Làm thế nào để biến khu vui chơi trẻ em của bạn trở nên trọng điểm của địa phương

Để quản lý một khu vui chơi trong nhà với quy mô lớn có thế chứa được nhiều trẻ hoặc các bậc phụ huynh cùng lúc. Có 3 cách giúp tăng khách của khu vui chơi.

  • Đầu tiên, Bạn liên hệ với các nhóm ba mẹ và giảm giá hoặc giảm giá đặc biệt cho họ.

Giải pháp này giúp bạn trở nên thuận lợi hơn vì các bậc cha mẹ luôn ở bên con nhỏ. Khi những đứa trẻ đến khu vui chơi của bạn sẽ vừa vui chơi, vừa học hỏi, hướng nghiệp cho bé sau này. Họ sẽ thấy ý nghĩa và khuyến khích người thân cùng dẫn bé đến vui chơi.

  • Thứ 2, Bạn có thể liên hệ với các cô giáo mầm non của các trường trong khu vực. Để các cô giáo có thể giới thiệu khu vui chơi đến các bé. Cũng như các bậc phụ huynh hiểu hơn về lợi ích khi bé tham gia vui chơi.

  • Thứ 3, Tạo ra những gói vui chơi. Vd: Bán vé vui chơi theo tháng, theo quý hoặc theo tuần. Tính bình quân giá vé sẽ thấp hơn bán theo ngày nhưng ngược lại lượng khách hàng khá là ổn định. Điều này cũng giống như những phòng tập Gym hay thu vé ở dạng này.

Miễn là bạn có những nổ lực tiếp thị bạn có thể duy trì một luồng khách hàng không bị gián đoạn

Cách tổ chức tiệc sinh nhật

Thông qua tiếp thị bằng lang truyền miệng và phương tiện truyền thông xã hội, việc kinh doanh sinh nhật của bạn sẽ trở thành điểm đến quen thuộc. Có khi người ta lặn lội 20 -30 km để có một bữa sinh nhật cho con ở khu vui chơi. Bạn nên tập trung và phần thiết kế cho khu sinh nhật thật độc đáo và linh hoạt.

Dựa vào nhu cầu của con nhỏ, bạn nên thiết kế tất cả các nhu cầu mà họ mong  muốn.

Giả sử, bữa tiệc sinh nhật có thể chứa khoảng 10 bé kèm theo phụ huynh. Bạn sẽ có một số lượng lớn khách hàng mới.

Thâm chí nếu khu vui chơi có quán cafe đẹp, sẽ là nơi các phụ huynh nghỉ ngơi. Và đặc biệt bạn lưu giữ lại số điện thoại để thông báo các dịp khuyến mãi. Hay những dịp tổ chức thi đấu giữa các bé. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ duy trì được lượng khách cũ và rủ thêm lượng khách mới.

Kinh doanh khu vui chơi cộng đồ chơi lẻ cho bé

Nhiều khu vui chơi liên hoàn trong nhà mở thêm cửa hàng bán đồ chơi trẻ em, từ đó khách hàng có thể mua đồ chơi trực tuyến hay ngoại tuyến. Rất tiện cho phụ huynh khi muốn mua đồ tặng quà cho con. Hay mua đồ chơi tăng quà sinh nhật cho bạn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách vô tình chúng ta móc tiền túi của khách nhưng khách khá hài lòng vì dịch vụ.

Kết hợp cả bán hàng trực tiếp trên mạng, quảng cáo qua các giang hàng shoope, lazada, sendo,… cũng là một lợi thế. Đôi lúc khu vui chơi của bạn có tiếng sẽ kéo theo doanh số bán ngoại tuyến đồ chơi trẻ em.

Đồ ăn thức uống phục vụ cho kinh doanh khu vui chơi

Nếu mọi người có bữa ăn ngon và sau đó bé được vui chơi và mình được nghỉ ngơi trong không gian cafe khá đẹp ở trong khu vui chơi trẻ em. Thì điều đó quá tuyệt vời với khoảng tiền mình bỏ ra.

Như chung ta luôn biết, con người cần thực phẩm để nạp thêm năng lượng. Nhu cầu nước uống nhiều hơn nữa sau khi vui chơi. Chạy nhảy nhiều làm bé tót mồ hôi do đó bé cần một lượng nước khá nhiều để giập tắt cơn khát cháy cổ của mình.

Do đó những khu vui chơi có đồ ăn, nước uống ngon sẽ duy trì doanh thu liên tục.

Chăm sóc bé tính theo giờ

Cha mẹ có thể bận một số công việc đột xuất, nhưng ở nhà không có ai chắm bé. Dẫn bé theo thì khá bất tiện. Vậy Khu vui chơi ban ngày hoạt động có thể là nơi mà giải pháp tốt nhất cho các bậc phu huynh. Xem xét, điều này một số khu vui chơi trong nhà đã nhận giữ thêm bé vào ban ngày, vì ban ngày lượng bé cũng không quá đông. Nên nhân viên có thể giữ thêm vài đứa trẻ. Và điều đó khá đơn giản chỉ cần cho bé vào khu vui chơi bé tự động say mê.

Và nhân viên có thể quan sát từ xa. Và có thể nhận được nhiều bé hơn.

Giáo dục bé khi tham gia vui chơi

Bạn cố gắng kết hợp khu vui chơi của mình với các trường mầm non, tiểu học ở địa phương.

Sẽ có những bài học diễn ra tại khu vui chơi của bạn. Hay ban ngày khu vui chơi của bạn là sân chơi tập thể dục cho các bé. Nhưn leo trèo, nhảy dây, ném bóng,…

Khu vui chơi hướng nghiệp bé tập làm kỷ su, bác sỹ, thợ xây,..những khu vực này khá thích hợp cho giáo viên giới thiệu nghề nghiệp cho bé.

Cạnh tranh lành mạnh khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Thường xuyên đổi mới đồ chơi để khu vui chơi không trở nên nhàm chán.

Tổ chức vui chơi giân gian và những món quà dễ thương khi bé nào chiến thắng.

Giảm giá hay có qua vào những dịp lễ,..

 

   

Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Vui lòng liên hệ: 0941.7777.05 – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc

Tham khảo một số mẫu bảng hiệu khu vui chơi trẻ em: https://tuvankhuvuichoi.com/bang-hieu-khu-vui-choi/

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon