Cung cấp vòng đeo tay, cùi vé, tờ rơi băng rôn khu vui chơi trẻ em

vòng tay khu vui chơi trẻ em

Khi bắt đầu kinh doanh mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà. Chắc hẳn các nhà đầu tư sẽ đặt ra câu hỏi. ” Quản lý bé vào khu vui chơi như thế nào?” Công ty TRẺ EM VIỆT xin tư vấn chi tiết cho bạn. Cách quản lý trẻ khi vào khu vui chơi liên hoàn sao cho hợp lý nhất và tiết kiệm được chi phí

1. Kiểm sót vé thông qua vòng đeo tay khu vui chơi

Ưu điểm: Bé thích đeo vòng tay, đặc biệt vòng tay được thiết kế vui nhộn, màu sắc rực rỡ bé lại càng thích. Có rất nhiều bé giữ vòng lại để sưu tầm hoặc làm kỷ niệm thời thơ ấu.

Mặc khác, chủ đầu tư sẽ dễ dàng kiểm sót bé nào đã mua vé, bé nào chưa mua thông qua camera. Do đó kiểm sót vé dạng này sẽ hạn chế việc thất thoát vé.

Nhược điểm: Yêu cầu có nhân viên đeo vòng tay cho bé và giá thành vòng tay cao hơn cùi vé.

Phân tích chi tiết vòng tay khu vui chơi trẻ em

Vòng tay khu vui chơi có hai loại cơ bản

+ Loại không có số thứ tự, bạn có thể lấy bất cứ vé nào đeo cho bé cũng được. Thông thường một sấp vòng là 100 vòng, bạn lấy từ sấp để bán. Vì thế sẽ kiểm sót lượng bé vào chơi thông qua số vé còn lại trong sấp.

+ Loại vòng vé có số thứ tự: Bạn kiểm sót vé thông qua số thứ tự trên vé, nhưng giá thành của loại vòng tay này cao hơn loại không có số thứ tự.

2. Cùi vé khu vui chơi trẻ em

Hình thức quản lý bé dưới dạng cùi vé có ưu và nhược điểm như sau:

+ Ưu điểm: Khi phụ huynh mua vé cho bé nhân viên thu ngân chỉ đơn giản xé liên 2 cho khách hàng. Chủ đầu tư sẽ kiểm tra số lượng vé thông qua số vé ở liên 1. Thao tác bán vé nhanh gọn. Giá thành của cùi vé 100 vé/ cùi RẺ hơn vòng đeo tay khu vui chơi.

+ Nhược điểm: Vì vé phụ huynh giữ nên bạn muốn kiểm tra bé có mua vé vào khu vui chơi chưa, thông qua camera điều đó rất khó khăn.

3. Kiểm sót bé vào khu vui chơi bằng MÁY IN HÓA ĐƠN

Nếu bạn mở khu vui chơi trẻ em với quy mô lớn và kết hợp bán đồ chơi trẻ em, nước uống, đồ ăn,… Bạn thuê nhân viên thu ngân, nhân viên phục vụ khu vui chơi liên hoàn. Thì máy in hóa đơn sẽ giúp đơn giản hơn trong quản lý cũng như kiểm sót nhân viên và hàng hóa.

Khi bé vào khu vui chơi phụ huynh mua vé ở quầy thu ngân và được giữ hóa đơn thay cho vé. Những bé nào thường xuyên đến khu vui chơi của mình được lưu trên máy tính ( khách hàng thành viên). Giúp bạn kiểm sót thông tin bé trên máy tính và dễ dàng kiểm sót bé vào khu vui chơi.

Ngoài ra máy in hóa đơn còn giúp bạn trong quản lý nhân viên khu vui chơi hoạt động theo từng ca. Đặc biệt báo cáo doanh thu thông qua máy tính.

Nhược điểm: Chi phí mua máy in hóa đơn cao hơn 2 hình thức vòng tay và cùi vé. Bạn không chuyên về máy tính sẽ rắc rối trong quá trình sử dụng.

Bạn đã lắp đặt khu vui chơi trẻ em chưa?

  • Bạn đang dự định đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và kinh doanh khu vui chơi như thế nào?

  • Vui lòng liên hệ công ty TRẺ EM VIỆT chuyên khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời . Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất về lĩnh vực kinh doanh này. Và kinh doanh như thế nào hiệu quả, sớm thu hồi vốn nhất.

Hotline: 0941.7777.05 Zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc

Công ty TRẺ EM VIỆT còn cung cấp vòng tay khu vui chơi, cùi vé khu vui chơi, băng rôn quảng cáo khu vui chơi và thiết kế trọn gói khu vui chơi trẻ em.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon