TOP 4 – BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO Khu Vui Chơi Trẻ Em HOT NHẤT

Tại sao phải đầu tư biển hiệu quảng cáo khu vui chơi trẻ em?

Như chúng ta đã biết, một công ty, một doanh nghiệp hay một cá thể nào đó muốn truyền bá cho tất cả các khách hàng biết đến dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của mình thì không thể nào thiếu được các hình thức quảng cáo. Một trong các hình thức quảng cáo là thông qua các bảng hiệu, biển quảng cáo, pano, phông bạt…đúng không ạ? Tuy chỉ là một tấm bảng với những đường nét tinh tế nghệ thuật nhưng mang lại giá trị truyền bá thông tin đến khách hàng rất tốt. Do đó, đối với trung tâm vui chơi trẻ em bảng hiệu quảng cáo cũng quan trọng không kém.

Nói một cách dễ hiểu bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo chi phí cũng như mức độ đầu tư của chủ đầu tư.

Nắm bắt được tầm quan trọng của hình thức quảng cáo này Công Ty TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT sẽ chia sẻ và phân tích chi tiết với các chủ đầu tư về các loại bảng hiệu quảng cáo cho khu vui chơi trẻ em.

Ngày nay rất nhiều đơn vị làm bảng biển hiệu quảng cáo khu vui chơi với nhiều loại hình bảng biển quảng cáo khác nhau khiến khách hàng rất bỡ ngỡ trong khâu chọn lựa. Có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo cho khu vui chơi trẻ em?…Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được TRẺ EM VIỆT gói gọn trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bảng hiệu quảng cáo khu vui chơi đẹp

Bảng hiệu KHU VUI CHƠI đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của trung tâm vui chơi, bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

Một bảng hiệu quảng cáo khu vui chơi đẹp, được đầu tư kỉ lưỡng sẽ nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng, góp phần tạo nên thành công cho những chiến lược marketing cho khu vui chơi trẻ em.

Tuy nhiên, thế nào mới là bảng hiệu quảng cáo đẹp và những loại bảng hiệu quảng cáo khu vui chơi nào đang được ưa chuộng và trở thành xu hướng của hiện đại? Cùng theo dõi tiếp tục bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé.

Biển quảng cáo khu vui chơi đèn Led kết hợp ALU

Có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo cho khu vui chơi trẻ em?

Biển hiệu quảng cáo rất đa dạng và phong phú, cụ thể là có những loại bảng hiệu sau đây:

 1. – Quảng cáo ngoài trời

 2. – Màn hình Led

 3. – Bảng điện tử

 4. – Bảng Led

 5. – Bảng hiệu hiflex

 6. – Bảng hiệu mica

 7. – Bảng hiệu chữ nổi inox

 8. – Bảng quảng cáo Trivision

 9. – Bảng chuyển hình Rolling

 10. – Quảng cáo trên phương tiện công cộng

Các vật liệu nào làm biển hiệu?

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu, hình ảnh và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Bảng hiệu ALU nổi hộp đèn

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…………..

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các chủ đầu tư nên đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

Việc thiết kế biển hiệu quảng cáo khu vui chơi trẻ em như thế nào?

Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và họa tiết có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo.

Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước bảng hiệu quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí. Đặc biệt rằng kích thước bản hiệu cần xem xét kỹ những số liệu phong thủy để hợp tuổi,..

Ưu điểm và nhược điểm của biển hiệu quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Hiện có rất nhiều loại hình quảng cáo biển quảng cáo; áp phích, bản tin, tờ rơi,…để quảng bá thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng. Nhưng hình thức quảng cáo bằng biển hiệu khá được nhiều khách hàng chọn lựa. Tại sao vậy? Cùng xem ưu điểm mà bảng hiệu mang lại cho chúng ta nhé!

– Ưu điểm

 • Rất lớn và bắt mắt

 • Mục tiêu một thị trường rộng lớn và đa dạng

 • Tăng tần suất tiếp xúc của người tiêu dùng

 • Mục tiêu lớp trẻ

 • Thông tin hình ảnh từ khu vui chơi (hiệu ứng thị giác mạnh mẽ)

 • Xây dựng danh tiếng của khu vui chơi trẻ em và hình ảnh dịch vụ cung cấp

 • Tăng nhanh sức thu hút bé

 • Khách hàng dễ tìm vị trí khu vui chơi của mình

– Nhược điểm

 • Chi phí cao

 • Rủi ro từ sự phá hoại từ thời tiết

 • Vấn đề tầm nhìn

 • Chế độ dừng của quảng cáo

Phân tích những loại biển hiệu quảng cáo khu vui chơi thường được khách hàng sử dụng nhất hiện nay

1. Bảng hiệu đèn LED

Thường được làm bằng chất liệu mica và alu. Đây là những chất liệu có độ bền cao và tạo được độ sang trọng. Mặt mica và alu thường được sử dụng bằng máy cắt lazer hoặc CNC để cắt. Đường nét sau khi cắt xong có một độ sắc nét cao.Những con led có thể gắn khít vào những lỗ cắt này để thể hiện một cách sinh động nội dung mà quý khách hàng muốn truyền tải.

– Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

 • Bảng quảng cáo led có ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút với người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm thì bảng hiệu quảng cáo sẽ càng nổi bật hơn.

 • Nhờ hoạt động bởi những đèn led nhỏ nên có thể tiết kiệm điện năng hơn nhiều loại bảng quảng cáo cần chiếu sáng khác rất nhiều.

 • Nội dụng trên bảng hiệu quảng cáo có thể thay đổi được dễ dàng nên có thể tiết kiệm được chi phí khi muốn thay đổi nội dung bảng quảng cáo mà không phải thay đổi toàn bộ.

– Nhược điểm của bảng hiệu đèn led – biển hiệu quảng cáo khu vui chơi

 • Bảng đèn led thu hút nhờ khả năng chiếu sáng của nó, về ban đêm hiệu quả là không cần phải bàn đến nhưng nó có vẻ kém hiệu quả hơn vào ban ngày nên cần có sự hỗ trợ của loại bảng hiệu quảng cáo khác cho ban ngày.

Với nhiều loại bảng hiệu khác thì độ bền của bảng đèn led không được cao, dễ dàng bị cháy bóng. Do vậy, nên lựa chọn bảng hiệu quảng cáo gắn đèn led thường được ứng dụng cho khu vui chơi hoạt động dịch vụ về đêm.

2. Bảng hiệu chữ nổi mica

Mica là một chất liệu đã và đang thịnh hành trong làm bảng hiệu quảng cáo. Với bảng hiệu mica, không chỉ tính thẩm mỹ, tính sang trọng mà còn tính bền vững sẽ được ứng dụng trong bảng hiệu quảng cáo cho khu vui chơi trẻ em, trung tâm vui chơi giải trí.

 

– Ưu điểm của bảng hiệu mica

 • Mica là một loại nhựa tổng hợp với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên có thể sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Dù là một chất liệu mới nhưng đã được ứng dụng tương đối phổ biến.

 • Bảng hiệu quảng cáo bền bỉ dưới tác động của thời gian, thời tiết.

 • Chất liệu mica mềm mỏng nên có thể dễ dàng cắt uốn, tạo kiểu.

 • Đặc biệt, mica có nhiều màu nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho khu vui chơi của mình giúp cho khả năng nhận diện thương hiệu được dễ dàng nhất.

– Nhược điểm của bảng hiệu mica

Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, bởi thế nên nếu không am hiểu về chất liệu này và đến đơn vị thi công kém uy tín rất có thể quý vị sẽ mất tiền cho mica Đài Loan nhưng nhận lại mica Trung Quốc với chất lượng kém hơn hẳn.

3. Bảng hiệu Neon Sign

Là loại bảng hiệu có hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt nhất hiện nay trên thị trường. Màu sắc của chúng sặc sỡ, được phát sáng bởi những bóng đèn neon. Bảng hiệu neon thường được dùng làm trang trí các quán karaoke, quán cafe, nhà hàng. Đặc biệt khu vui chơi trẻ em ứng dụng loại bảng hiệu này khá nhiều.

– Ưu điểm của bảng hiệu Neon

 • Màu sắc sặc sỡ dễ nhìn thấy các thông tin, địa chỉ

 • Gây ấn tượng và thu hút với người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm thì bảng hiệu quảng cáo sẽ càng nổi bật hơn.

 • Chi phí thi công rẻ, phù hợp với tất cả mọi người

– Nhược điểm của bảng hiệu Neon

Một vấn đề hay xảy ra với các bóng đèn neon là chúng có tuổi thọ khá thấp do lượng điện năng tiêu thụ khá lớn. Hay xảy ra vấn đề chập điện. Cho nên người dùng hiện nay dần chuyển qua bảng hiệu led.

4. Bảng hiệu Hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh các bé chơi, các trò chơi, text … rất đẹp, nên thường được sử dụng để in làm biển quảng cáo khu vui chơi trẻ em.

Dùng cho:

– Bảng hiệu (hộp đèn).
– Bảng nội quy.
– Bangrol khai trương.
– Pano.
– Mặt dựng.
– Banner (gắn standee).v.v…
– Tranh ảnh

Để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:

– Loại không xuyên

– Loại xuyên 50%

– Xuyên đèn xuyên 100%.

Tạo hình ảnh thật dễ nhớ, nổi bật và thành công trong việc gợi cảm giác về một quy mô đầu tư lớn. Chính những tấm biển quảng cáo với các tên khu vui chơi trẻ em như DREAM LAND, KIDS LAND, SONY KIDS,… có font chữ độc đáo kết hợp với nhiều màu sắc kích thích tầm nhìn của khách hàng nhí, như xanh, đỏ, vàng, cam, … sẽ góp phần thu hút, sự tò mò của khách hàng về các dịch vụ mà mình cung cấp.

Mời quý khách tham khảo một số bảng hiệu quảng cáo khu vui chơi trẻ em dưới đây.

 

 

TRẺ EM VIỆT SẴN SÀNG THIẾT KẾ MIỄN PHÍ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Tất cả khách hàng của công ty TRẺ EM VIỆT điều có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế bảng hiệu khu vui chơi miễn phí cho các bạn. Chúng tôi nhanh chóng làm việc và bàn giao trong 1 – 2 ngày tùy theo nhu cầu khách hàng.

Đến với Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT bạn sẽ được phục vụ tận tình – nhiệt tình và chính xác, báo giá cực mềm và không có chi phí phát sinh sau báo giá.

 • NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VỀ QUÁ TRÌNH KHỞI NGHIỆP VÀ KINH DOANH KHU VUI CHƠI

 • THIẾT KẾ MÔ HÌNH 3D KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 • ĐƯỢC CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG ĐỒ CHƠI MỚI LẠ NHẤT – CHI PHÍ TỐT NHẤT

 • HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH VÀ CHỈ DẪN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ KHU VUI CHƠI

 • BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH 01 NĂM, BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

 • HỖ TRỢ CÁC THIẾT KẾ VỀ ĐỒ HỌA  QUẢNG CÁO, BANNER, BIỂN, LOGO, BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VUI CHƠI MIỄN PHÍ

 • QUẢNG BÁ KHAI TRƯƠNG TRÊN CÁC TRANG TRUYỀN THÔNG

 • CAM KẾT DOANH THU VƯỢT QUA SỰ MONG ĐỢI CỦA BẠN

Công ty TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT sẽ phục vụ hài lòng cho khách hàng.
Cần tư vấn giá vui lòng call: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.76.15 Mrs. Ngọc
Website: tuvankhuvuichoi.com

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon