Thiết kế khu vui chơi – Công Ty chuyên lắp đặt khu vui chơi trong nhà

thiet-ke-khu-vui-choi

Ý tưởng sáng tạo ra bản thiết kế khu vui chơi hoàn hảo cho khach hàng.

Trước khi chúng tôi thiết kế dựng 3D khu vui chơi trong nhà. Chúng tôi tìm hiểu tất cả các chi tiết về khu vực của khách hàng. Để tránh sự trùng lặp với những khu vui chơi đã có, Cũng như sở thích chung của các bé trong khu vực.

Điều quan tâm không chỉ đặc điểm kỷ thuật về kích thước dài, rộng cao. Nhưng đâu là là kích thước nhà liên hoàn hợp lý nhất cho mặt bằng khu vui chơi. Ngoài ra tránh các vị trí của cột, chi tiết các đồ chơi chức năng của chúng và các yếu tố khác.

Chỉnh sửa bản thiết kế nhà liên hoàn để hoàn thiện

Nhân viên sẽ tiếp tục sửa đổi bản thiết kế khu vui chơi cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng và yêu thích khu vui chơi. Từ đó khu vui chơi của bạn trở thành khu vui chơi lớn và đẹp nhất trong khu vực.

Dưới đây là hình ảnh thực tế khu vui chơi trong nhà đã lắp đặt và hoàn thiện. Cùng so sánh giữa bản thiết kế 3D nhà liên hoàn với thực tế khi lắp đặt.

  • Độ chính xác bao nhiêu phần trăm so với trên thiết kế?

  • Đồ chơi đã đủ chưa?

  • Màu sắc có đúng không?

  • Sản phẩm có êm, hay có trầy xướt gì không?

thiet-ke-khu-vui-choi

Mô tả hồ bóng cho bé

Một khu vui chơi quy mô lớn 4 tầng thì hiển nhiên hồ bóng cũng rộng không kém. Hồ bóng rộng có thể bỏ khá nhiều đồ chơi bằng hơi hay những vượt chướng vào. Như những món sau: Bóng lăn hơi, thuyền hơi, 2 con cá heo hơi. Và đặc biệt có cục leo núi bé có thể vừa leo núi vừa là thang leo cho bé trèo vào hồ banh.

nha-bóng-cho-bé

       Khu vui chơi liên hoàn cao là điều kiện để có thể lắp đặt được những món đồ chơi lớn đòi hỏi độ cao.

Ống trượt xoắn có từng đoạn mica trắng được lắp từ tầng cao nhất nhà liên hoàn, độ cao 7m trượt xuống. Một độ cao đủ để lắp máng trượt lớn và trượt được tốc độ cực nhanh. Vì hồ bóng kích thước rộng nên không lo ngại văng ra ngoài.

Không chỉ có ống trượt cao cho các bé lớn chơi, thì ở tầng 2 nhà liên hoàn cũng trang bị một ống trượt xoắn thấp để những bé nhỏ tuổi có thể trượt được.

thiet-ke-khu-vui-choi-trong-nha

Trang trí tường cho khu vui chơi.

Trang trí tường theo tông vũ trũ có các hành tinh, các ngôi sao,.. Nhưng tông này gam màu nên vẫn là xanh dương do đó vẫn hòa hợp với chi tiết nhà liên hoàn tông đại dương. Đôi khi chúng ta không cứng ngắt trang trí theo một tông, có thể mềm dẻo trong bản thiết kế tương ứng với ý tưởng khách hàng mong muốn.

Vì tường cao trên 7m nên chắc chắn trang trí tường bằng bạt 3D sẽ không được đẹp. Do đó, sự lựa chọn trang trí vẽ tường 2D sẽ phù hợp nhất.thiet-ke-nha-lien-hoan

Đặc điểm của mặt bằng xây dựng khu vui chơi quy mô lớn

Vì khu vui chơi hoạt động cả ngày nên cần lượng ánh sáng tự nhiên khá nhiều. Do đó, mặt bằng khu vui chơi được xây dựng cũng dành nhiêu không gian để set up những cánh cửa sổ bằng kính. Ngoài ra mái nhà được trang bị nhiều bông gió để lấy lượng gió từ thiên nhiên.

thiet-ke-khu-vui-choi
Chi tiết bảng thiết kế khu vui chơi trong nhà.

 Bạn muốn mở khu vui chơi liên hoàn trong nhà với quy mô lớn, đòi hỏi hỏi một bản thiết kế 3D phối cảnh từ ngoài vào trong một cách chuẩn nhất.

Hãy liên hệ Công Ty Đồ Chơi TRẺ EM VIỆT để được tư vấn mở khu vui chơi trong nhà cho bé. Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà liên hoàn bạn có thể chọn lựa và điểu chỉnh.

Call: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc để tư vấn trực tiếp và nhanh nhất nhé.

Tham khảo một số mẫu thiết kế khu vui chơi mới nhất, cao và hoành tráng: https://wordpress.com/view/thietkekhuvuichoichotreem.wordpress.com       

Tham khảo bài toán thời gian thu hồi vốn khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi: https://tuvankhuvuichoi.com/thoi-gian-thu-hoi-von-dau-tu-khu-vui-choi-lien-hoan-trong-nha/

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon