Thời gian thu hồi VỐN đầu tư khu vui chơi liên hoàn trong nhà

phân tích khả năng thu hồi vốn từ kinh doanh khu vui chơi liên hoàn

 Hiện nay việc đầu tư khu vui chơi liên hoàn trong nhà khá mới mẻ. Nhiều nhà đầu tư băn khoăn không biết khả năng thu hồi vốn như thế nào? Đầu tư vốn bao nhiêu là phù hợp với dân cư khu vực? hay khi nào thu hồi được vốn, có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn có ý tưởng kinh doanh lĩnh vực này.

     Bằng kinh nghiệm mở khu vui chơi liên hoàn trong nhà cho khách hàng. Đặc biệt tiếp nhận sự phản hồi của khách, chúng tôi điều tra và đi đến phân tích như sau.

     Phân tích thời gian thu hồi vốn khi đầu tư khu vui chơi liên hoàn ở một xã trong nước. Đó là xã Cai Lậy – Tiền Giang. Phân tích dựa trên dân số trên khu vực. Bài phân tích này các bạn có thể đem đi phân tích cho khu vực bạn muốn đầu tư khu vui chơi liên hoàn trong nhà.

phân tích khả năng thu hồi vốn từ kinh doanh khu vui chơi liên hoàn

     Làm thế nào để tăng khả năng canh tranh trong kinh doanh khu vui chơi liên hoàn trong nhà.

1. Chọn chủ đề hấp dẫn và phong cách phù hợp với trẻ em

      Cần phải chọn một chủ đề và phong cách phù hợp trước khi mở khu vui chơi vận động liên hoàn. Bạn có thể thực hiện nghiên cứu thị trường và chọn một phong cách độc đáo, bạn sẽ thu hút nhiều bé đến chơi. Đặc biệt bạn có thể nhờ sự tư vấn thiết kế của nhân viên TRẺ EM VIỆT. Họ sẽ khảo sát khu vực bạn muốn mở và tư vấn mô hình cũng như chủ đề mới nhất mang tính cạnh tranh cao cho bạn.

nhà liên hoàn tông rừng
Nhà liên hoàn tông rừng
Nhà liên hoàn đại dương
nhà liên hoàn kẹo
nhà liên hoàn kẹo 

2. Trang trí khu vui chơi

    Các trang trí của khu vui chơi trong nhà có tác động lớn đến hiệu suất kinh doanh. Nếu bạn làm tốt về bố trí, tích hợp đồ chơi rời cũng như âm thanh ánh sáng tốt. Lúc này doanh số của bạn sẽ đạt được một mức độ tuyệt vời.

Trang trí tường 3D theo tông rừng

3. Tổ chức sự kiện thường xuyên

     Các sự kiện khác nhau thường xuyên như mua vé trúng thử đồ chơi, hay chuyến du lịch ngắn. Đó là yếu tố thu hút khách hàng trong thời gian dài đợi đến dịp lễ. Trong các ngày lễ, nếu bạn tổ chức được các hoạt động tương tác giữa cha mẹ và con cái chắc chắn,nó sẽ nắm bắt khách hàng mới và duy trì khách hàng thường xuyên.thiết kế khu vui chơi, thiet ke khu vui choi, kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà. kinh doanh khu vui choi tre em trong nha, nhà bóng mini cho trẻ em

4. Cân nhắc dịch vụ khi đầu tư  khu vui chơi liên hoàn trong nhà

     Như chúng ta biết rằng, đối với cha mẹ con của họ là duy nhất. Do đó, bạn đối xử với con cái họ một cách cẩn thận chu đáo, họ có thể nhìn thấy và cảm nhận nó.

      Chẳng hạn, nếu bạn có thể nhớ biệt danh của một đứa bé, cho mẹ bé sẽ rất hạnh phúc. Họ cảm thấy như một gia đình ở đây. Vì vậy, họ sẽ đưa bé đến sân chơi của bạn chứ không phải đi nơi khác.

5. Môi trường trong sạch

     Phụ huynh luôn muốn con mình chơi trong một không gian an toàn. giữ một môi trường sạch sẽ là một điều quan trọng.

     Bạn cần làm sạch khu vui chơi của bạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Nếu bạn siêng năng mỗi ngày, thì khách hàng của bạn sẽ đến thường xuyên.

    Để cải thiện khả năng cạnh tranh của khu vui chơi trong nhà, bạn sẽ làm nhiều hơn công việc thông thường.

     Bên cạnh đó bạn không chỉ mở và đóng cửa, tính tiền và cho trẻ em chơi mà bạn cần coi nó như một đứa con của mình.

Để biết thêm bí quyết đầu tư khu vui chơi hiệu quả, vui lòng đọc thêm bài viết https://tuvankhuvuichoi.com/bi-quyet-dau-tu-hieu-qua-khu-vui-choi-tre-em/

Xem video thi công của nhân viên TRẺ EM VIỆT https://www.facebook.com/nhalienhoangiare/

Vì Sao Nên chọn Lắp Đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em ở một đơn vị UY Tín?

Sự kinh doanh khu vui chơi trẻ em là lâu dài. Vì thế, chất lượng từng sản phẩm hay từng món trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn trong nhà sẽ giúp khu vui chơi có giá trị theo thời gian và hạn chế sự nhàm chán khi vận hành.

Do vậy, sản phẩm các đồ chơi liên hoàn trên thị trường ngoài nước khá nhiều mẫu mã. Nhưng đối với TRẺ EM VIỆT công ty chúng tôi nhập khẩu về luôn TINH CHỌN KỸ CÀNG về sự ứng dụng cao, để chúng phát huy tốt nhất khi cung cấp cho các khu vui chơi. Nhằm mục đích đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư, mặc khác các bé có những trò chơi hiện đại, đẹp,..cho chúng một tuổi thơ hạnh phúc và ý nghĩa.

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em xin vui lòng liên hệ CTY TRẺ EM VIỆT.

Cty TRẺ EM VIỆT với các chuyên Gia Nhiều Kinh Nghiệm Tư Vấn kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Nhập khẩu, Lắp Đặt Khu Vui Chơi Trong Nhà Và Ngoài Trời. Chúng Tôi Cam Kết Mang Lại Cho Quý Khách Sản Phẩm Chất Lượng Với Chi Phí Hợp Lý Nhất. Tạo Dựng Uy Tín Tuyệt Đối. Tư Vấn, Báo Giá Tận Nơi Miễn Phí.

SĐT: 0941 7777 05 zalo 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Đc: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM.

>>> Mời chủ đầu tư xem thêm 78 + Mô hình nhà liên hoàn đẹp được thiết kế mới nhất, mẫu mã nhiều ĐỘC – LẠ – ĐẸP

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon