Làm sao THU HỒI VỐN khi mở Khu Vui Chơi TRẺ EM Sau 3 Tháng?

Cách thu hồi vốn khu vui chơi trẻ em

Làm sao THU HỒI VỐN Khi mở Khu Vui Chơi TRẺ EM Sau 3 Tháng?

Có nên đầu tư dự án kinh doanh khu vui chơi trẻ em?

“Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai”, vì thế, việc quan tâm đến đời sống văn hóa – tinh thần của trẻ nhỏ chính là một trong những chiến lược quan trọng để phát triển con người, đưa đất nước đi lên.

… Cung Thiếu nhi, nhà văn hóa thường xuyên trong tình trạng quá tải, để giải quyết phần nào nhu cầu được vui chơi giải trí của các em vì thế đầu tư mở sân chơi cho bé trong nhà là nghành nghề khá hấp dẫn hiện nay.

Tìm hiểu chi tiết hơn về nhu cầu mở khu vui chơi trẻ em cấp thiết như thế nào cho mỗi địa phương.

Trước hết tìm hiểu mở khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Mở khu vui chơi trẻ em bao lâu hoàn vốn?

1. Thời gian hoàn vốn là gì? Vì sao cần phải tính thời gian hoàn vốn trong đầu tư khu vui chơi trẻ em ?

Thời gian hoàn vốn

Thời gian hoàn vốn khu vui chơi trẻ em là khoảng thời gian cần thiết để thu hồi chi phí của các khoản đầu tư ban đầu cho dự án. Hiểu một cách đơn giản thì đó là khoảng thời gian mà dự án đạt đến điểm hòa vốn. Khi đó, doanh thu thuần từ việc đầu tư mang lại đã đủ để bù đắp cho các khoản phí bỏ ra ban đầu.

Về bản chất, thời gian hoàn vốn phải nhỏ hơn hoặc bằng ngưỡng thời gian hoàn vốn yêu cầu để đảm bảo điều kiện thực hiện dự án. Những dự án đầu tư khu vui chơi trẻ em có thời gian hoàn vốn càng ngắn thì càng hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư.

thu hồi vốn khi mở khu vui chơi trẻ em

Xác định thời gian hoàn vốn giúp chủ đầu tư thẩm định dự án chuẩn xác

Cách tính thời gian hoàn vốn là chỉ số phổ biến được sử dụng trong các công tác thẩm định và quản lý dự án. Nếu áp dụng công thức để xác định thời gian hoàn vốn giúp chủ đầu tư tự tin đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em:

Đánh giá mức độ rủi ro của dự án: Công tác đánh giá mức độ rủi ro là một trong những bước quan trọng nhất khi thẩm định hoặc lập kế hoạch dự án. Một dự án kéo dài quá lâu đồng nghĩa với việc dòng tiền bị “kẹt lại” và không có cơ hội sử dụng để tái đầu tư. Vì vậy cách tính thời gian hoàn vốn giúp xác định tính thanh khoản của dự án, từ đó cho chủ đầu tư biết được mức độ rủi ro của dự án cao hay thấp để có thể lường trước được những biến cố có thể xảy ra.

Lập kế hoạch dự án hiệu quả: Chỉ số này cũng được sử dụng như một công cụ để lập ngân sách vốn cho dự án. Bằng cách tính thời gian hoàn vốn, nhà quản lý dự án sẽ có kế hoạch phân bổ nguồn vốn sao cho tối ưu nhất và xác định được tiềm năng của dự án đầu tư khu vui chơi trẻ em.

2. Cách tính thời gian hoàn vốn khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi (Công thức + ví dụ).

3. Làm cách nào thu hồi vốn sau 3 tháng khi mở khu vui chơi trẻ em

– Chú ý đến sự khác biệt giữa các khu vui chơi.

Sự khác biệt là yếu tố giúp khu vui chơi tăng lợi thế cạnh tranh.

Trong trường hợp cạnh tranh chặt chẽ, có nghĩa là phải cạnh tranh với nhiều khu vui chơi khác, nhà đầu tư cần chú ý đến sự khác biệt của khu vui chơi so với các khu vui chơi còn lại.

Lợi thế cạnh tranh; thiết bị vui chơi, đồ chơi chất lượng, hiện đại sẽ giúp khu vui chơi thành công giữa các đối thủ cạnh tranh.

Đại dương bóng + Nhà liên hoàn

>> Xem thêm làm cách nào tăng tính cạnh tranh khi đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Sự đầu tư thiết kế khu vui chơi trẻ em, sáng tạo trong từng trò chơi, khu vực vui chơi chắc chắn sẽ mang đến sự khác biệt cho khu vui chơi của bạn và đem đến sự thu hồi vốn nhanh chóng sau 3 tháng.

– Vị trí đặt khu vui chơi.

Vị trí mở khu vui chơi trẻ em trong nhà đóng vai trò khá quan trọng trong chiến lược thu hồi vốn nhanh chóng sau 3 tháng mở cửa.

Vị trí đặt khu vui chơi quyết định số lượng khách đến khu vui chơi,

Nếu khu vui chơi mặt tiền là ngã 3 ngã tư, ngay chợ hoặc khu dân cư đông đúc, khuôn viên rộng rãi thì sẽ khá thuận lợi trong việc kinh doanh mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em (1)
Mặt bằng khu vui chơi trẻ em trong nhà nằm ở gần công viên khu dân cư hiện hữu.
mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em
Mặt bằng khu vui chơi nằm gần quán cafe đông khách.
Khu vui chơi trẻ em trong nhà gần công viên.
Khu vui chơi trong nhà mặt bằng đẹp.
Mặt bằng khu vui chơi trẻ em phía trước rộng rãi thoáng mát.
Mặt bằng khu vui chơi trẻ em phía trước rộng rãi thoáng mát.
Mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em đẹp.
Mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em đẹp.

mặt bằng khu vui chơi trẻ em thông thoáng. thu hồi vốn khi mở khu vui chơi trẻ em trong nhà

Ảnh hưởng lớn đến doanh thu và lợi nhuận kinh doanh, do đó nhà đầu tư phải lựa chọn chính xác nơi thích hợp để đặt vị trí khu vui chơi.

Đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội của chủ đầu tư trong nền kinh tế thị trường

“Đầu tư khu vui chơi trẻ em mục đích phục vụ cộng đồng đúng nghĩa góp phần phát triển kinh tế và xã hội “

Đối với bất kỳ một loại hình kinh doanh nào đều bắt nguồn từ lợi ích của cộng động, đó là cơ sở cho sự phát triển vững mạnh dành cho nhà đầu tư.

Ngay trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi, việc bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng khu vui chơi để rồi tích góp từng đồng để thu hồi vốn, sẽ là một sự mạo hiểm khá lớn cho nhà đầu tư.

Do đó nhà đầu tư phải sẳn sàng cho việc đầu tư khu vui chơi, cho việc giải trí cộng đồng để có những hướng kinh doanh đúng cách và hiệu quả.

Nhà đầu tư không biết kinh doanh khu vui chơi bắt đầu như thế nào khi mới hình thành ý tưởng, phải xây dựng nhà ra sao, vốn đầu tư là bao nhiêu, thiết kế khu vui chơi như thế nào để đem lại hiểu quả kinh doanh? Xem ngay >>> 12 bước đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Một số chiến lược kinh doanh thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao cho kế hoạch đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

Sẽ là thiếu sót lớn nếu nhà đầu tư không biết một số chiến lược thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao cho kế hoạch đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

Đây là giải pháp không mới nhưng trong quá trình đầu tư kinh doanh khu vui chơi, nhà đầu tư dễ dàng bỏ qua một vài chiến lược thu hồi vốn nhanh, làm kéo dài thời gian thu hồi vốn khi mở khu vui chơi trẻ em.

Marketing khu vui chơi hiệu quả

Để tăng khả năng quảng cáo khu vui chơi trẻ em, sự nhận biết của mọi người, cách mà các khu vui chơi hiện nay đã và đang áp dụng rất hiệu quả là khuyến mãi, giảm giá, voucher, quà tặng nhân ngày dịp lễ trong năm…. người dân xung quanh sẽ tập trung theo dõi khu vui chơi để đón nhận những sự kiện ở khu vui chơi và khu vui chơi luôn được duy trì khách hàng.

>>> Xem cách tổ chức sự kiện ở khu vui chơi trẻ em

Ngoài ra, khu vui chơi có thể áp dụng phương án thẻ thành viên với nhiều chính sách ưu đãi, điều này giúp cho khu vui chơi có được lượng khách hàng ổn định và nuôi dưỡng lòng trung thành từ khách hàng.

Đây là chiến lược thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao mà các nhà đầu tư khu vui chơi đã và đang áp dụng rất hiệu quả.

>>> Xem chi tiết cách marketing khu vui chơi trẻ em hiệu quả hiện nay.

– Ưu tiên sự an toàn của khách hàng khi đến khu giải trí trong nhà.

Khu vui chơi là nơi dành riêng cho sự giải trí, thư giản cho mọi lứa tuổi, vì vậy sự an toàn của các thiết bị vui chơiđồ chơi là yếu tố hết sức quan trọng.

Nhà đầu tư cần tập trung chất lượng khu vui chơi trong nhà; các trò chơi độc đáo, hiện đại, mới lạ kèm theo đó là uy tín của một đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi sẽ giúp khu vui chơi sạch sẽ hơn đối với khách hàng.

>>> Xem chi tiết cách kiểm tra một công trình thi công khu vui chơi trẻ em đạt tiêu chuẩn.

Hạn chế tối đa các sự cố không đáng có cho mọi người khi hoạt động vui chơi tại khu vui chơi là cách để lấy được sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng.

Sự an toàn trong khu vui chơi phải luôn được đặt lên hàng đầu.

– Hợp tác cùng phát triển với các dịch vụ xung quanh ( hệ sinh thái khu vui chơi trẻ em ).

Chiến lược thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao sau 3 tháng mở cửa tiếp theo cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và được áp dụng nhiều cho các khu vui chơi trẻ em là thực hiện nhiều hoạt động quảng cáo hơn, liên kết với các trường mầm non và trung tâm học tập trẻ em để tổ chức những chương trình ngoại khóa tại khu vui chơi, thúc đẩy các chương trình hợp tác phát triển như các câu lạc bộ về trẻ em sẽ được tổ chức tại sân chơi trong nhà của bạn và đồng thời biến khu vui chơi trong nhà thành nơi thường xuyên tới lui của các em bé ở khu vực.

Em bé hình thành ý tưởng về sự thân thiện của khu vui chơi. Điều này giúp làm tăng sự phổ biến của khu vui chơi cũng như mang lại một lượng khách hàng và doanh thu ổn định cho khu vui chơi.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể áp dụng phương án “chia sẻ doanh thu” với các trung tâm thương mại, các siêu thị với phiếu quà tặng vào khu vui chơi.

Đây là cách nhà đầu tư chia lợi nhuận cho đối tác, đổi lại khu vui chơi sẽ đón được một lượng lớn khách hàng đến tham quan vui chơi.

Quản trị khu vui chơi thật tốt

– Tuyển chọn và đào tạo nhân viên phù hợp nghành nghề khu vui chơi trẻ em

Nhà đầu tư cần tuyển dụng và đào tạo các nhân viên trở thành những nhân viên xuất sắc, yêu nghề và có trách nhiệm.

Bên cạnh đó, ban quản lý khu vui chơi phải khuyến kích nhân viên tham gia vào các hoạt động của khu vui chơi để có nhiều trải nghiệm hơn, đó là các làm việc hiệu quả, tăng thêm niềm vui chơi khu vui chơi. Và hiệu quả hơn nữa đó chính là nhân viên cùng chơi với bé, hướng dẫn bé chơi, tạo cảm xúc vui vẻ khi bé được tham gia sân chơi của bạn.

Trên đây là một số chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em thu hồi vôn sau 3 tháng và đạt lợi nhuận cao khi đầu tư khu vui chơi, qua đó nhà đầu tư có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm bổ ích, áp dụng hợp lý cho khu vui chơi và kinh doanh khu vui chơi hiệu quả.

Tìm hiểu về một mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em

Tên

🍁 Khu vui chơi liên hoàn

Xuất xứ

🍁 Việt Nam – China

Thành phần chủ yếu căn bản của một khu vui chơi trẻ em

🍁 Máng trượt làn rộng

🍁 Thang leo kế bên trang trí khá đẹp.

🍁 Ống chui lưới dài 2.5m.

🍁 Máng trượt đôi, sàn nhún 2,5m x 2,5m, thang leo 3 sắc + nhà cổ tích.

🍁 Hồ banh có vách ngăn banh rộng thành 25cm để phụ huynh ngồi chơi cùng bé.

Thang leo sáu sắc ( thang leo xoắn), đường hầm, đấm bốc, bóng rổ, banh, Sàn nhún , xích đu,…Và nhiều trò chơi khác trên nhà liên hoàn.

🍁 Đường leo trèo và vượt chướng khá nhiều trên khung nhà liên hoàn.

Đặc điểm kỹ thuật

🍁 Ngang 13.5m x dài 7.5m + 7,5m x 7,5m, cao 3.5m.

Sức chứa

🍁 160m2 chứa dao động 100 -200 bé.

Khung

🍁 Đường kính ống mã kẽm 49mm.

Nhựa

🍁 Nhập LLDPE ( độ dày 6 mm).

Lớp áo

🍁 Vỏ xốp PVC trên đường ống.

Thời gian lắp đặt

🍁 Từ 15 – 20 ngày.

Độ tuổi tiêu dùng

🍁 Trẻ em 3 – 15 tuổi.

Giao hàng

🍁 Lắp đặt trọn gói trên toàn quốc.

Ghi chú

🍁 Chúng tôi sẽ thay đổi tông tùy theo ý thích của khách hàng, và có thể thay đổi một số chi tiết cho phù hợp với yêu cầu khách.

Quà tặng đi kèm:

🍁 Duy Nhất Đến từ đồ chơi TRẺ EM VIỆT 1 Kệ Dép

 + 2 Bóng hơi

Bảo hành:

🍁 12 tháng + 19 ngày

Bảo trì:

🍁 HD khách hàng có thể tự bảo trì

Thay thế linh kiện:

🍁 Giá chiết khấu giảm 10 ->35 % suốt đời.

SỰ KIỆN ƯU ĐÃI

Báo giá thiết kế khu vui chơi trẻ em mini 36m2

Thiết kế Free 3D ĐẸP

☞ 0868 308 979 Zalo

100% Miễn phí tư vấn tận nơi

✬ Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM.

⫸ Xem thêm một số bản thiết kế khác về nhà bóng liên hoàn.

⫸ Xem thêm một số đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon