Thiết Kế KHU VUI CHƠI Giải Trí Thiếu Nhi TRONG NHÀ

Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi quy mô lớn.

 

Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi tiện nghi đầy đủ các khu vực vui chơi theo từng lứa tuổi

Nhu cầu vui chơi cho trẻ em ngày càng cao

Những người thường xuyên đến trung tâm mua    sắm đều biết rằng trung tâm thương mại ngày nay đã là một công trình đa dạng phổ biến, không chỉ mua sắm mà còn đáp ứng được sở thích ăn, uống, vui chơi, ngắm cảnh của người tiêu dùng. Trước nhu cầu tiêu dùng của nhóm đối tượng đa độ tuổi này, các mặt hàng tiêu dùng kiểu gia đình ngày càng được người tiêu dùng hài lòng và ưa chuộng hơn.

Do đó, việc mở các sân chơi trẻ em trong nhà sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và làm tăng lưu lượng khách hàng đến với dịch vụ của mình. Một trong những lý do khiến khu vui chơi trẻ em trong nhà đi kèm theo những dịch vụ truyền thống như Siêu thị mini, Quán cafe, Tiệm nail, khách sạn, nhà hàng,… Sự ứng dụng để có nơi cho bé vui chơi khi phụ huynh cần sử dụng những dịch vụ trên càng ngày càng phát triển rộng.

Vì thế, kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà sẽ mang tính cạnh trạnh. Vậy để một khu vui chơi thu hút được số đông khách hàng, đồ chơi đa dạng phong phú thích hợp với những chủ đầu tư lớn. TRẺ EM VIỆT cùng chủ đầu tư đã thiết kế mô hình khu vui chơi trong nhà hoành tráng đầy đủ các đồ chơi hiện đại nhất.

 

Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi được đầu tư khá kỹ lưỡng

Chi tiết bảng Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi trong nhà

Khu vui chơi được thiết kế từng khu vực đáp ứng được nhu cầu vui chơi cũng như sở thích vui chơi của trẻ theo từng lứa tuổi cũng như nhu cầu chi phí cho con vui chơi.

Có những khu vực vui chơi thu vé từng trò, do đó phụ huynh cũng linh động được khoảng tiền chi cho con vui chơi phù hợp túi tiền của mình.

Giả sử:

  • Chi cho con 30K/ vé bé có thể vui chơi khu vực hồ banh liên hoàn cầu trượt

  • Thêm 20K/ vé có thể chơi thêm trò liên hoàn lưới leo trèo

  • Hoặc thêm 10K/ vé bé chơi khu đồ chơi mềm, đồ chơi hướng nghiệp kỷ sư, bác sỹ,… bé chơi đồ hàng, búp bê, siêu nhân các loại,….

  • Hay 5K/ vé cho khu vực chơi lego xếp hình loại lớn, khu vực xếp hình có nhiều loại logo đa dạng, khu rộng chứa những bộ lắp ráp mới nhất. Lego xốp, lego gỗ, lego nhựa, Lego từ xếp hình trên tường,…

  • Thậm chí 3K/ vé cho những bé trai tăng động thì chơi trò làm chiến sỹ, cầm những cây súng hiện đại, mặc những bộ đồ lính chiến, khu vực được thiết lập giả chiến làm cho bé nam nhìn thấy càng phấn khích muốn được chơi.

  • Khu Jump Trampoline Park hiện đại thu hút những bé lớn hơn sẽ có nhu cầu. Do đó, tùy mức độ Jump diện tích lớn hay nhỏ có thể thu vé riêng.

Khu vực giao thông cho bé

Mỗi khu vực thu vé riêng từng trò nên được đầu tư khá bài bản, cách thiết lập rất đẹp thu hút,… để tạo giá trị xứng đáng với giá trị vé mà phụ huynh bỏ ra cho con. Sự hài lòng và mếm mộ trò chơi về lâu dài,…

Khu vực vui chơi này đánh vào những bé có sở thích nhẹ nhàng, những bé thích lớn lên được lái những chiếc xe 4 bánh siêu đẹp,..Nhìn những chiếc xe ô tô điện giống những chiếc siêu xe chúng thấy trên mảng ảnh ti vi hay bất kỳ ở đâu. Chúng muốn được trải nghiệm,… Và điều đặc biệt rằng tâm lý phụ huynh đều mong muốn con cái lớn lên học hành thành tài để có thể mua ô tô con,…. Từ đó, sẽ phát sinh nhu cầu cho con thử chơi khích lệ con học hành giỏi để thực hiện được ước mơ.

Khu vui chơi giao thông giả chiến các chiếc xe ô tô con được tinh chọn bắt mắt. Vòng xoay, trạm xăng, hầm chui, lên cầu, vạch kẽ nhường đường cho người đi bộ, cảnh sát ( chính là nhân viên trong coi khu vực này đảm nhiệm) để hướng dẫn bé chơi cũng như dạy bé những điều luật khi bé tham gia giông thông sao cho đúng.

Không chỉ những bé lái chiếc xe ô tô mà có những bé lái chiếc MÔ TÔ, hay thậm chí XE ĐẠP mini dễ thương cùng nhau tham gia chơi,…

Bé vừa được vui chơi vừa được quà tặng khi tham gia đúng luật giao thông trong khu vực vui chơi này thì điều đó quá tuyệt vời đối với phụ huynh. Ban đầu có lẽ bé sẽ không chơi đúng luật nhưng nhờ nhân viên hướng dẫn bé sẽ được cải thiện hơn. Hoặc có những bậc phụ huynh về dạy con luật giao thông để lần sau bé mua vé vào chơi nhưng được nhận thưởng.

Tuy chủ đầu tư vẫn có doanh thu trong khu vực chơi này nhưng điều hạnh phúc hơn ở điều đã cho các bé học hỏi được qua những khu vực chơi của mình.

Khu vận động liên hoàn

Khu vực vui chơi này khá thông dụng hiện nay nhưng không thể nào thiếu được. Bản chất bé vẫn thích trò leo trèo, trượt, chảy nhảy liên hoàn, mâm xoay, đu quay, cầu trượt hồ hạt, đồ xúc, be ben, đồ cào nhựa, hầm chui con sâu, bập bên, thú nhún,… Khu này tổ hợp những trò mà đa số bé tập trung. Do đó, cũng là khu vực được thu vé cao nhất. Có những phụ huynh chỉ cho con vui chơi mỗi khu vực này đã đủ cho nhu cầu cũng như chi phí cho con vào ngày hôm đó. Có thể những lần tiếp theo phụ huynh sẽ đổi khu vực chơi cho bé, để bé không trở nên nhàm chán và đặc biệt rằng khu vui chơi luôn luôn được đông khách.

Hôm nay phụ huynh có tiền nhiều thì cho con chơi nhiều trò khi trẻ đòi, những hôm kia phụ huynh ít tiền hơn khi trẻ đòi thì vẫn có khu vực vui chơi rẻ hơn,…. Do vậy, mà khu vui chơi luôn luôn tấp nập.

Khu vực liên hoàn hồ banh rộng liên hoàn lưới leo trèo

Khu vực vui chơi này thu vé bằng với khu vận động liên hoàn leo trèo cầu trượt. Với diện tích khá rộng để đáp ứng được số lượng bé chơi, khu vực nhà banh cực rộng đổ đầy banh kèm theo các trò chơi vượt chướng ngại vật được thiết kế khá logic cũng như màu sắc bắt mắt. Bé chạy nhảy vui chơi lắc léo qua từng trò chơi, sự bố trí khá dày trò chơi làm bé có thể nướng lại ở khu vực này khá lâu.

“Hai khu vực vui chơi trên không nhất thiết có nhân viên hướng dẫn bé chơi, vì những trò chơi đã đảm bảo an toàn, cũng như sản phẩm đảm bảo chất lượng nên chỉ cần một nhân viên thu vé trước cửa vào”

Đặc biệt hai khu vực này đều có quầy bar cho phụ huynh ngồi nhìn trực diện vào khu vui chơi, có thể thưởng thức những ly nước ngắm nhìn con thơ chơi mà không cần nhất thiết vào vào bên trong. Từ đó, giảm thiếu tối đa phụ huynh vào chơi các trò chơi cùng với bé. Vì thế, các thiết bị vui chơi chỉ có bé sử dụng nên về lâu về dài các trò chơi rất mới, không xuống cấp, hay những quả bóng cũng không bị bể nhiều giống như những khu vui chơi của tư nhân bên ngoài.

Khu vực vẽ tranh, tô tượng

Khu vực tổ chức Party sinh nhật cho bé – Thiết kế khu vui chơi thiếu nhi trong nhà

Ngày nay các cha mẹ tuổi teen đều đề cao ngày sinh nhật của đứa con cưng, để có một buổi sinh nhật được tổ chức bài bản, trong khi ba mẹ lại bận công việc không đủ thời gian setup cho con một bữa sinh nhật hoành tráng. Thì trung tâm vui chơi giải trí trẻ em đã nhận thấy điều khách hàng mong cầu, do đó để đáp ứng cho các bé trung tâm giải trí đã đầu tư phòng tổ chức party thật đẹp, kèm theo đó là những gói combo hấp dẫn.

VD: Một vé gồm một phần gà ráng + 2 vé vào khu vực vui chơi riêng biệt,… Điều tiền lợi này những phụ huynh có điều kiện sẽ order ngày trước. Cứ như vậy hàng ngày trung tâm vui chơi giải trí trẻ em trong nhà luôn có những buổi tiệc sinh nhật vui tươi và kèm theo đó là hàng chúc bé chắc chắc tiệc sinh nhật xong sẽ òa vào những khu vực vui chơi đã được đặt sẵn. Một buổi tiệc thật ý nghĩa đúng không nào?

Khu vực cafe phòng chờ máy lạnh cho khách hàng là phụ huynh muốn có một không gian yên tĩnh để làm việc, còn con của họ được vui chơi ngoài kia. Do đó, họ có thể tập trung làm việc không bị con cái quấy rầy,… Từ đó trung tâm vui chơi giải trí trẻ em trong nhà mở cửa cà ngày để phục vụ khách liên tục.

Và còn một số khu vực vui chơi free khác. Chủ đầu tư vẫn có những khu vực đồ chơi giành cho những bé không có điều kiện mua vé vào chơi nhưng vẫn có trò chơi cho bé. Điều mà chủ đầu tư mong muốn, nơi này sẽ đem lại những nụ cười thần tiên của các bé từ không có điều kiện đến những bé có đầy đủ hơn.

Bạn muốn

  • Có một trung tâm vui chơi giải trí trẻ em quy mô lớn giống như trên hay một trung tâm vui chơi trẻ em mang tư tưởng gần như vậy, nhưng có một số thay đổi phù hợp với ngân sách cũng như các trò chơi?

  • Có một chiến lược kinh doanh nghành nghề khu vui chơi trẻ em trong nhà một cách chi tiết nhất

  • Tìm hiều sâu về các trò chơi giành cho trẻ em trong nhà mới nhất hiện nay cụ thể hình ảnh cũng như video?

  • Xem tổng quan một thiết kế 3D trung tâm vui chơi giải trí được thiết kế theo ý tưởng của bạn?

Vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT sẽ Tận Tình – Hết Mình cùng khách hàng tạo những trung tâm vui chơi thiếu nhi chất lượng, an toàn, phát huy thể chất cũng như trí tuệ bé khi bé được tham gia vui chơi những khu vui chơi do chúng tôi tư vấn – thiết kế và thi công lắp đặt.

Hotline: 0941.7777.05 Zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc

Đc: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Bình Tân, TP.HCM
Web: tuvankhuvuichoi.com

Mời quý khách hàng tham khảo thêm một số mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà diện tích 100m2, để kết hợp xây dựng trung tâm vui chơi giải trí trẻ em, CLICK XEM TẠI ĐÂY!

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon