KẾ HOẠCH MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em trong nhà?

1.Tiềm năng đầu tư và phát triển.

Các trung tâm giải trí gia đình có nhu cầu rất lớn trong những ngày này. Vì các bậc cha mẹ hiện nay bận rộn với công việc và tất cả những gì họ muốn là một nơi mang lại niềm vui cho cả gia đình. Các khu vui chơi trẻ em trong nhà đang phát triển mạnh. Vì khả năng thu hồi vốn nhanhrủi ro thấp và đạt lợi nhuận cao. Do đó, các nhà đầu tư dần chuyển mình sang lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Chọn nghành nghề đầu tư kinh doanh khu vui chơi vừa có lợi nhuận vừa tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em.

Do vậy, mà ngày nay có nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Tuy nhiên, chi phí để đầu tư mở khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu? và chi tiêu như thế nào là hợp lý để giảm rủi ro trong quá trình đầu tư. Lên kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em thế nào?

Với bề dày trong nghành nghề tư vấn mở nhà bóng liên hoàn cho trẻ em, thi công khu vui chơi trên toàn quốc. TRẺ EM VIỆT xin phân tích tổng quát về kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em, nhà bóng liên hoàn. Từ đó, nhà đầu tư sẽ có phương án và hoạch định được vốn đầu tư kinh doanh phù hợp.

kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê. đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu tiền, báo giá khu vui chơi trẻ em. Đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà bao nhiêu tiền, thanh ly khu vui choi tre em. báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà, mở khu vui chơi trẻ em mini. kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em
Nghành nghề mới và có tiềm năng sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn và phát triển kinh doanh tạo thương hiệu.

2. Chi phí mở khu vui chơi trẻ em – Cách thức đầu tư – Kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em

Phương thức thứ nhất: Bạn mua thương hiệu của những KVC có tiếng, còn gọi là ” nhượng quyền sở hữu thương hiệu khu vui chơi”.

Một số khu vui chơi nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh như:

 1. Khu vui chơi trẻ em SC VivoCity.

 2. Khu vui chơi trẻ em KizCiti.

 3. Khu vui chơi trẻ em Tiniworld.

 4. Khu vui chơi trẻ em Funy Land

 5. Khu vui chơi trẻ em Sam World.

 6. Khu vui chơi trẻ em Vietopia.

 7. Khu vui chơi trẻ em Sam world.

Với hình thức này có thể giúp các nhà đầu tư sở hữu thương hiệu của những khu vui chơi có tiếng. Từ đó, thu hút được khách nhờ vào thương hiệu đã xây dựng.

Tuy nhiên, với hình thức này bạn phải mất một khoảng chi phí khá cao để nhượng quyền sở hữu thương hiệu khu vui chơi trẻ em.

Bé được vui chơi nhà banh liên hoàn để phát triển thể chất và trí tuệ

Phương thức thứ 2: Chủ đầu tư xây dựng và thiết kế khu vui chơi cho riêng mình. Phương thức này đã và đang có nhiều nhà đầu tư sử dụng. Cách thức này sẽ mang lại những khó khăn, nhưng chi phí đầu tư kinh doanh khu vui chơi lại rẻ hơn rất nhiều.

Bước đầu tiên phải thực hiện thiết kế khu nhà bóng liên hoàn. Từ khâu xây dựng mặt bằng hay chọn thuê, đến thiết kế khu vui chơi như thế nào ĐỘC ĐÁO – SÁNG TẠO.

Thiết kế nhà liên hoàn đại dương
Thiết kế nhà liên hoàn đại dương

3.Chi phí đầu tư xây dựng mặt bằng khu vui chơi – Tiền thuê mặt bằng là bao nhiêu? diện tích bao nhiêu thì phù hợp giá vé định thu?

Nếu bạn chọn lựa phương thức xây dựng thương hiệu khu vui chơi cho riêng mình. Thì chi phí quan tâm đầu tiên là vốn đầu tư dùng để thuê mặt bằng? Số vốn này khá quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu    khi đi vào hoạt động kinh doanh.

Nếu nhà đầu tư có sẵn mặt bằng thì đây là lợi thế giúp nhà đầu tư giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Chọn mặt bằng kinh doanh khu vui chơi trẻ em quyết định 60% sự thành công khi đầu tư.

Mặt bằng đặt khu vui chơi ở trung tâm, gần trường học, công viên,.. Nơi có nhiều trẻ em qua lại.

Nếu bạn đầu tư mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn ( Huyện, xã, thôn, ấp,..) thì điều tiên quyết để chọn mặt bằng phải là nơi giao thông thuận lợi, các bé hay phụ huynh thường xuyên qua lại, có khách vãn lai,.. Không nên chọn mặt bằng ít có người qua lại, giao thông khó khăn,…

VD: Mở khu vui chơi ở thôn, chắc hẳn Thôn bạn sẽ có một vị trí là điểm nhấn. tôi muốn mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn”

 • vị trí đó tất cả mọi người trong thôn hay lui tới.

 • Ngoài ra có những người ở nơi khác cũng đi ngang qua

 • Là nơi quán xá trong thôn hay mở ( buôn có bạn mà bán thì phải có phường)

      kinh-doanh-khu-vui-choi-tre-em-o-nong-thon

Nếu bạn chọn mặt bằng thỏa được những tiêu chí như trên thì việc kinh doanh nhà banh liên hoàn trong nhà ắc sẽ thành công!

Ngoài ra diện tích mặt bằng cũng phải vừa đủ rộng để có thể lắp đặt các thiết bị vui chơi trong nhà và có khu gửi xe cho phụ huynh.

Đặc biệt, bạn xây dựng mới mặt bằng thì chi phí xây dựng + diện tích nhà là bao nhiêu? Để vừa với mức vé cũng như phù hợp với nhu cầu của khu vực.

Mời bạn đọc thêm bài viết: công thức tính chi phí xây dựng mặt bằng khu vui chơi trẻ em.

dau-tu-mo-khu-vui-choi-tre-em

Mặt bằng nhà tiền chế thì trang trí khu vui choi như thế nào? tham khảo thêm.

4. Chi phí đầu tư lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà và giá thiết bị đồ chơi liên hoàn?

Sau khi chọn được mặt bằng thuận lợi, tiếp đến nhà đầu tư sẽ tính đến việc lắp đặt, thiết kế, mua đồ chơi, các thiết bị vui chơi liên hoàn và thuê nhân viên phục vụ.

Đây là những chi phí mà tất cả các nhà đầu tư quan tâm đầu tiên. Do đó bạn có hai phương án để lắp đặt khu vui chơi trong nhà.

Phương án 1: Tự mua vật liệu lắp ráp nhà liên hoàn và những thiết bị vui chơi trong nhà như mâm xoay, đu quay, hồ hạt, tranh cát, bập bênh, ô tô chòi chân, banh nhựa,…Bạn tự thiết kế bố trí các đồ chơi trong mặt bằng hiện có của mình.

 

Nếu bạn chọn phương án này thì vui lòng tham khảo quy trình lắp đặt khu vui chơi trẻ em chi tiết nhất. Bạn xem kỹ VIDEO trình tự lắp đặt và bạn có thể thực hiện theo.

Nhưng vấn đề đặt ra, liệu bạn có khéo tay? không có chuyên môn liệu bạn bố trí đồ chơi có hợp lý? hay ngay cả thi công nhà bóng liên hoàn có thẩm mỹ không? Và trang trí background như thế nào cho đẹp?

Còn có nhiều khó khăn khác, nhưng hình thức này không phải là không thể thực hiện được. Cách thức thi công trên sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho nhà đầu tư.

Phương án 2: Liên hệ công ty thiết kế thi công khu vui chơi trọn gói 100%’

tu-van-lap-dat-khu-vui-choi-tre-em-trong-nha

Với đội ngũ nhân viên thi công lắp ráp khu vui chơi trẻ em trong nhiều năm. Họ sẽ thi công một cách có tổ chức, giỏi chuyên môn, khéo tay làm sẽ thi công khu vui chơi đẹp, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ,..Và đặc biệt đảm bảo độ an toàn cũng như giảm rủi ro hư hỏng.

Do đó, các nhà đầu tư cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chọn tự thi công làm khu vui chơi trẻ em hay thuê công ty thi công khu vui chơi UY TÍN.

lap-dat-khu-vui-choi-tre-em

Nếu bạn chọn phương án 2.

5. Liên hệ công ty thiết kế thi công khu vui chơi Uy Tín – Chất Lượng

Bước đầu tiên: bạn liên hệ nhân viên tư vấn mở khu vui chơi trẻ em. Họ sẽ giải quyết câu hỏi ” tôi muốn mở khu vui chơi trẻ em” của bạn một cách nhanh nhất.

tu-van-thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em

Bước 2: Sau khi có đủ thông tin về mặt bằng bạn cung cấp kèm theo hình ảnh cũng như vốn, mức vé dự định thu và nơi bạn kinh doanh.

Bước 3: Nhân viên sẽ chọn một mô hình nhà liên hoàn phù hợp với nhu cầu của bạn, những mẫu nhà liên hoàn này đều có thể tùy chỉnh theo ý thích của chủ đầu tư. Những yêu cầu điều chỉnh đều là miễn phí và nhanh nhất.

tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (1)

Bước 4: Phối nhà liên hoàn và các thiết bị vui chơi trong nhà một cách hợp lý và nhanh nhất. Từ đó, giúp bạn sớm hình dung hình ảnh trực quan trong bản thiết kế 3D tổng khu vui chơi trẻ em. Vì thế, bạn sẽ rõ khu vui chơi hoàn thành sẽ trông như thế nào!

tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (3)

Bước 5: Sau khi thống nhất bản thiết kế 3D cũng như báo giá chi tiết khu vui chơi liên hoàn. Đi đến ký kết và đúng thời gian lắp đặt. Nhân viên thi công khu vui chơi cũng như linh kiện để lắp đặt nhà liên hoàn. Hay các thiết bị đồ chơi trong nhà sẽ di chuyển đến mặt bằng của mình theo đúng thỏa thuận trên hợp đồng.

bao-gia-lap-dat-nha-bong-lien-hoan
Mô tả chi tiết khu vui chơi nhà banh liên hoàn

Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn của bạn sẽ đáp ứng được 4 tiêu chí cơ bản.

 1. Giúp bé phát triển thể chất.

 2. Giúp bé phát triển trí tuệ.

 3. Giúp bé vui vẻ, hồn nhiên.

 4. Vui chơi lành mạnh trong môi trường an toàn, trong sạch, mát mẻ.

Có một khách hàng từng chia sẻ cho chúng tôi ” từ khi chị mở khu vui chơi trong nhà này chị cảm thấy như mình trẻ thêm 10 tuổi vậy đó. Nhìn mấy bé chơi chị thấy vui lắm luôn. Ngay cả những bé lớn ơi là lớn tụi nó còn vào chơi, nhưng tụi nó ngại mấy bé nên chọn giờ sáng hoặc trưa để vào. Chúng vui đùa một cách vô tư lắm. Tự nhiên mình mở khu vui chơi vừa tạo kinh tế cho gia đình ngoài ra còn tạo được một sân chơi lành mạnh cho em bé, thiếu nhi và cả thiếu niên nữa”.

bao-hanh-khu-vui-choi-tre-em

6. Điều mà khách hàng quan tâm không kém đó là chế độ bảo hành khu vui chơi sẽ như thế nào?

Giai đoạn 1: Bạn gọi điện cho nhân viên chăm sóc khách hàng, công ty TRẺ EM VIỆT tiếp nhận các thông tin.

Giai đoạn 2: Chuyển thông tin đến bộ phận kỷ thuật và nhân viên bảo trì cấp tốc di chuyển đến mặt bằng để tiến hành khắc phục sự cố nhanh nhất.

bao-hanh-khu-vui-choi

Tư vấn bổ sung đồ chơi liên hoàn, nâng cấp khu vui chơi trẻ em sau thời gian sử dụng.

TRẺ EM VIỆT luôn cập nhật các sản phẩm đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn mới nhất và thường xuyên trên nhật ký zalo: 0941 7777 05 hoặc update trên Facebook.

Đặc biệt TRẺ EM VIỆT còn tư vấn cho chủ đầu tư cách quảng cáo khu vui chơi của mình như thế nào để thu hút lượt đến khu vui chơi. Cách viết bài đăng thông báo khai trương khu vui chơi trẻ em trên facebook.

Ngoài ra còn cung cấp vòng đeo tay, cùi vétờ rơi, banner cho khu vui chơi. Cung cấp tô tượng tranh cát,.. có thế nói ” những vấn đề gì liên quan đến hoạt động kinh doanh khu vui chơi đã có TRẺ EM VIỆT”

kinh doanh khu vui chơi trẻ em bao nhiêu tiền

Điều khách hàng đang quan tâm phổ biến hiện nay khi đầu tư. Đó là cần VỐN bao nhiêu để mở được một khu vui chơi liên hoàn thu mức vé tầm 25-30k/vé. Đó là mức thu khá phổ biến ở vùng nông thôn.

Vốn đầu tư ở đây không tính vốn để xây dựng mặt bằng và linh kiện máy lạnh, đèn,…

 • Nếu mặt bằng diện tích 100m2 trở xuống, vốn đầu tư nhà bóng liên hoàn khoảng 120- 150tr.

 • Nếu mặt bằng diện tích từ 100m2 đến 200m2 , thì bạn đầu tư nhà liên hoàn cộng đồ chơi hồ hạt, mâm xoay, đu quay, …vốn đầu tư khoảng 170 – 300tr tùy vào số lượng đồ chơi nhiều hay ít.

 • Nếu mặt bằng từ 200m2 đến 500m2 bạn có thể đầu tư khoảng 300 đến 700tr tuy quy mô nhà liên hoàn. Kích thước lớn hay nhỏ, nhà liên hoàn cao hai tầng hay nhà liên hoàn cao ba tầng,….Nếu diện tích lớn thì các nhà đầu tư thường lắp nhà liên hoàn 3 tầng để độ hoành tráng cao,…

Mặt bằng của bạn như thế nào, diện tích bao nhiêu, bạn muốn thu mức vé 25k hay 35k,.. hãy liên hệ công ty TRẺ EM VIỆT chuyên lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà trên toàn quốc, hàng nhập khẩu bền đẹp và an toàn tuyệt đối.

Liên hệ tư vấn: 0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc.

7. Cở sở vật chất khu vui chơi

+ Có nên lắp máy lạnh hay không? hay chỉ cần máy quạt thôi?

Trả lời: Để một khu vui chơi hoạt động tốt và sức cạnh tranh cao thì nên lắp máy lạnh và kèm theo máy quạt. Vì sao?

Một khu vui chơi với diện tích 100m2 thu hút trung bình 30-40 bé một đêm số lượng bé đông và là đồ chơi vận động nên mồ hô bé toát ra rất nhiều. Do đó, máy lạnh làm diệu không khí và máy quạt để tăng độ mát cho bé…Từ đó, bé sẽ duy trì sự vui chơi ngày càng lâu hơn. Đặc biệt khách hàng sẽ cảm thấy dịch vụ khu vui chơi cao cấp phù hợp với giá vé.

8. Trang trí tường cho khu vui chơi trẻ em trong nhà – kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em

Có nên trang trí tường của khu vui chơi hay không? Chúng tôi khuyên các bạn nếu đã bỏ ra hàng trăm triệu để đầu tư một khu vui chơi liên hoàn. Thì tại sao không bỏ thêm một ít nữa để trang trí tường nâng cấp độ sang trọng của khu vui chơi.

Nếu một nhà liên hoàn được đặt trong một mặt bằng không trang trí tường thì bé vào chơi hay kể cả phụ huynh sẽ đánh giá khu vui chơi không có tính thẩm mỹ và nhà liên hoàn giá trị không cao. vv…Nhiều khách hàng cty chúng tôi đã từng quyết định không trang trí tường nhưng đến khi hoàn thành khu liên hoàn thì chuyển sang trang trí.

Sự khác nhau khá xa và khách rất vui sau khi được trang trí tường cho khu vui chơi trong nhà.

Trang trí tường bằng tranh bạt 3D không những đẹp cho khu vui chơi mà còn chống dơ tường. Đặc biệt sau thời gian dài sử dụng mình muốn thay đổi lại hình ảnh khác để làm mới khu vui chơi cũng dễ dàng.

Trang trí bạt tường 3D khu vui chơi trẻ em theo tông RỪNG XANH

Trang trí tường vé tranh 3D đại dương
This image has an empty alt attribute; its file name is tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em-5.jpg

Đối với mặt bằng tiền chế, tường được làm bằng tôn thì vẫn có thể trang trí tường được. Đặc biệt những mặt bằng như vậy viêc ưu tiên trang trí tường luôn đặt hàng đầu.

Khu vui chơi sàn nhún nhảy TRAMPOLINE PART, JUMP ARENA TRAMPOLINE. Sàn nhún nhảy loại lớn thích hợp cho các bé thanh thiếu niên vui chơi, tập thể dục, xả stress,…

9. Đến với Công ty đồ chơi Trẻ Em Việt bạn nhận được gì?

– Sự tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao.
– Thiết kế trực tiếp tại mặt bằng, dễ hình dung trực quan.
 Báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà chính xác với chất lượng hàng hoá.
– Đội ngũ thi công, lắp đặt giỏi chuyên môn, khéo tay làm, cẩn thận và tỉ mĩ.
– Bàn giao và hướng dẫn vận hành khu vui chơi 1 cách chu toàn.
– Hậu bảo hành 1 cách nhanh chóng nhất cho khách hàng.

TRẺ EM VIỆT NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN!

Bạn MUỐN tư vấn mở khu vui chơi liên hoàn trẻ em trong nhà lắp đặt ở nông thôn, thành thị hay khu vui chơi trẻ em quán cà phê, khách sạn, hoặc một khu vui chơi riêng tại gia đình?

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em, sẽ báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhàlắp đặt khu vui chơi trẻ em, gửi chi tiết mô hình khu vui chơi, thiết kế điều chỉnh nhà banh liên hoàn trong nhà: 0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc tư vấn 24/24 nhé.

Hoặc bạn có những câu hỏi thắc mắc về nghành nghề, thị trường mở khu vui chơi trẻ em hiện nay ở VN như thế nào? Các thống kế, số liệu, chi tiết cụ thể ra sao?, … vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT chuyên thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em, chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ các thông tin về nghành nghề mở khu vui chơi trẻ em theo yêu cầu của bạn.

☞ HOTLINE:  0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc.

100% Miễn phí tư vấn khảo sát tận nơi.

✅ Free Thiết kế 3D, 2D tối ưu, sáng tạo.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

Xem thêm giải pháp kinh doanh khu vui chơi thành công, sớm thu hồi vốn, mang lợi nhuận cao.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon