Kinh doanh khu vui chơi trong nhà VỐN ÍT – LỢI NHUẬN CAO

đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn, báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà, kinh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em trong nhà, đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà bao nhiêu tiền, báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà, đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn, kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê, bán khu vui chơi liên hoàn trong nhà, kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em, mặt bằng khu vui chơi trẻ em

Kinh doanh khu vui chơi trong nhà đầu tư vốn ít nhưng lợi nhuận khá hấp dẫn.

Bạn đang có một số vốn cũng không quá cao? bạn muốn đầu tư kinh doanh nhưng chưa biết đầu tư vào lĩnh vực nào? Và đặc biệt bạn muốn công việc nhàn rỗi.

Một số nghành nghề kinh doanh ở quê cũng khá phổ biến.

 • 1. Mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch

 • 2. Kinh doanh hoa tươi, hoa để chậu

 • 3. Kinh doanh dịch vụ bể bơi – Ý tưởng thực hiện ở vùng ngoại ô

 • 4. Kinh doanh gì ở nông thôn? Mở cửa hàng tạp hoá rất phù hợp

 • 5. Kinh doanh dịch vụ vận tải

 • 6. Mở trung tâm tiếng anh

 • 7. Kinh doanh thời trang, mỹ phẩm

 • 8. Kinh doanh quảng cáo, in ấn

 • 9. Kinh doanh dịch vụ đồ chơi, trò chơi thông minh dành cho trẻ em

 • 10. Mở quán sửa chữa xe đạp, xe máy

 • 11. Mở một quán ăn nhỏ

 • 12. Mở một xưởng làm bún

 • 13. Cửa tiệm giặt khô là hơi chăn gối, quần áo

 • 14. Kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu

 • 15. Mô hình VAC (Vườn – Ao – Chuồng)

 • 18. Tự trồng mộc nhĩ (nấm mèo) để kinh doanh

Những nghành nghề trên có một số nghành nghề đòi hỏi phải có chuyên môn cao và đã từng trải trong môi trường đó trước khi ra kinh doanh riêng. Hay nghành dịch vụ vận tải đòi hỏi phải có lượng vốn lớn. Do đó bất kể nghành nghề nào ở trên cũng đòi hỏi phải có chuyên môn và mối quan hệ lớn thì phần trăm thành công sẽ cao.

Nhưng đặc biệt kinh doanh khu vui chơi trong nhà bạn chỉ cần có vốn còn việc lắp đặt khu vui chơi đã có nhân viên tư vấn từ a đến z và hướng dẫn bạn đi từ những bước đầu tiên.

1. Cách đầu tư kinh doanh khu vui chơi trong nhà

Bạn khảo sát mức thu nhập của dân cư xung quanh bạn dự định  mở khu vui chơi. Một ly cafe hay một tô bún,… bao nhiêu tiền? Dựa vào mức chi tiêu của khu vực bạn có thể đưa ra mức vé bạn dự định thu. Kích thước mặt bằng bạn đang dự định kinh doanh rộng x dài x cao bao nhiêu. Khi đủ hai thông tin trên nhân viên công ty chuyên lắp đặt khu vui chơi trẻ em sẽ tư vấn số vốn bạn bỏ ra cho một khu vui chơi hoạt động ổn định và mang tính cạnh tranh.

Giả sử bạn bỏ ra số vốn 100tr cho phần đầu tư cho khu vui chơi liên hoàn. Mức vé thu tương ứng là 20k/ vé thì trung bình mỗi đêm ít nhất có 30 bé chơi, chưa tính thứ 7, chủ nhật. Mỗi tháng doanh thu từ khu vui chơi là 18tr. Nhưng bạn kết hợp kinh doanh thêm đồ ăn, nước uống phục vụ bé. Hoặc kết hợp mở quán cafe và setup quán cafe cũng khá đẹp và nước uống ngon. Từ đó, doanh thu của bạn mỗi tháng không chỉ dừng ở mức 18tr mà còn nhiều hơn nữa. Có những khu vui chơi mini doanh thu một ngày chủ nhật lên đến 11tr là chuyện bình thường. Vì sao doanh thu lại cao vậy? Khách hàng lấy khu vui chơi làm con mồi béo bỡ đều câu khách đến quán cafe. Quán cafe khá đẹp kết hợp vs một khu vui chơi mini nữa thì các bậc cha mẹ sẽ ưu tiên.

Một nghành nghề mới mẻ có lẽ nhiều cá nhân vẫn chưa biết khu vui chơi liên hoàn trong nhà như thế nào.

2. Phân tích nhu cầu cần khu vui chơi giải trí cho trẻ em

Một hộ gia đình khá giả để cho con đi chơi khu vui chơi phải đi rất xa lên thành phố hay thị xã mới có một khu vui chơi. Nếu khu vực bạn có một khu vận động giải trí cho bé thì các bậc cha mẹ không phải tốn thời gian cho con đi chơi xa. Vừa gần vé lại rẻ hơn những khu ở thành phố thì không ngần ngại gì không cho con vui chơi.

          

Hiện nay mức thu nhập bình quân đầu người cũng được nâng cao và diện tích đất trống dẫn thu hẹp vì các nhà cao tầng ngày cang mọc lên. Diện tích đất nông nghiệp giảm và tăng diện tích đất công nghiệp. Do đó không gian vui chơi tư nhiên tự phát ở những cánh đồng, hay một vị trí nào đó trong khu vực cũng không còn nữa. Đặc biệt ngày nay bé ở quê cũng hiếm khi đi chăn bò, trâu,… như ngày xưa. Còn bé thành phố thì không giám cho bé ra ngoài chơi khi không có người lớn theo kèm. Do đó bé chỉ đi từ trường về nhà, từ nhà về trường thôi. Rất hiếm khi bé được vui chơi cùng bạn trong khu vực. Nhưng khu vực bạn có khu vui chơi sẽ giải quyết được vấn đề đó. Bố mẹ có thể an tâm để con chơi trong khu vui chơi cùng bạn bè, cùng những đừa trẻ xa lạ.

 

3. Kinh doanh khu vui chơi trong nhà vừa kiếm lợi nhuận vừa tạo cảm giác hạnh phúc

Trong khu vui chơi trong nhà được thiết kế một cách an toàn và hệ thống đồ chơi làm kết nối tình cảm các bé lại gần hơn. Tạo cảm giác bé nhớ nhung những người bạn cùng chơi, nhớ những món đồ lạ, những vượt chướng cần vượt qua.

Đặc biệt nhớ những lần đua nhau chơi một món đồ  chơi, ngay cả nhớ những lần tranh nhau, rượt nhau chạy cũng vì món đồ chơi mình thích. Đó một tuổi thơ đầy kỷ niệm ở một sân chơi mà chúng ta tạo ra.

 4. Chi phí duy trì việc kinh doanh khu vui chơi trong nhà hoạt động ổn định

 • Kinh doanh khu vui chơi ở thành thị thì chi phí thuê mặt bằng khá cao, chi phí nhân công cũng vậy. Nhưng để quản lý 1 khu vui chơi chỉ cần 1 nhân công là đủ, để tiết kiệm bạn có thể nhờ ba, mẹ bạn trông coi hay mướn sinh viên làm việc part time. Khu vui chơi thường mở từ 4h đến 9h, một tiếng mướn part time khoảng 20k, khoảng 160k cho mỗi đêm tính ra chi phí cũng không quá cao. Ngược lại bạn thu mức vé cao hơn ở quê nhiều.

 • Kinh doanh khu vui chơi ở nông thôn, chi phí mặt bằng hình như rất thấp và hầu như là mặt bằng nhà nên chi phí cho mặt bằng dường như không có. Chi phí điện nước, vì là hộ gia đình nên điện nước tiêu thụ ở mức dưới do đó điện nước cũng không tốn kém nhiều. Đặc biệt nhân công ở quê rất rẻ, hình như không cần mướn nhân công. Vì ở quê bạn có rất nhiều mối quan hệ, nào là anh, em, cô, chú,…và các cháu. Do đó mình có thể nhờ sự hỗ trợ của người thân. Từ đó chi phí mỗi tháng cho khu vui chơi khá thấp, mặc dù thu vé rẻ nhưng đổi lại thu bao nhiêu thì giữa hầu như bây nhiêu.

5. Đồ chơi mà tuổi thơ ai ai cũng thích

Chắc tuổi thơ bạn đã từng chơi vọc cát và nặn cát, hay chơi đồ hàng. Chúng ta có thể giành cả tuổi thơ chơi món đồ chơi vọc cát này. Thì bây giờ trẻ em vẫn thích chơi như vậy. Không còn vọc cát ngoài trời, hay dưới những bóng cây, đặc biệt không phải truy tìm những món đồ ve chai nhựa để đúc ra những món đồ giống bánh, giống trái cây. Ngày nay khu vui chơi trong nhà cũng tạo ra cụm vui chơi đủ đồ chơi. Hồ hạt muồng thay cho trò vọc cát, hồ hạt có sẵn đồ chơi nhựa, nào là máy xúc, xe tải, cào, cuốc, xẻng, xách, xô, vv.. Còn có cối xoay muồng. Ngay cả phụ huynh nhìn vào còn thích chơi, thích vọc huống chi là những đứa bé ngây thơ. Có những bé chơi hồ hạt này mãi không chịu về.

6. Khu vui chơi vận động dành cho những bé lớn

Bé nhỏ chơi những đồ nhẹ nhàng dễ thương, nhưng bé lớn đòi hỏi phải có những trò chơi mới lạ đòi hỏi sự vận động nhiều hơn. Khu vui chơi liên hoàn đã lắp đặt thêm hồ núi xốp, bộ sàn nhún 5×5.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

. Kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhàKinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà Kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

Bạn muốn đầu tư kinh doanh khu vui chơi trong nhà, vui lòng tham khảo thêm bài viết: https://tuvankhuvuichoi.com/bi-quyet-dau-tu-hieu-qua-khu-vui-choi-tre-em/

Tham khảo thường xuyến các công trình vừa hoàn thành: https://www.facebook.com/lapdatkhuvuichoitreem/

Tại Sao Bạn Có Thể Yên Tâm Đặt Hàng ĐỒ CHƠI CHO KHU VUI CHƠI tại CÔNG TY TRẺ EM VIỆT

 Sản phẩm đồ chơi cho khu vui chơi luôn đảm bảo với mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác.

✅ Sản phẩm các đồ chơi khu vui chơi trước khi xuất bán đến tay khách hàng đều được chọn lọc, Kiểm test kỹ càng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn khi sử dụng.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với đầy đủ kiến thức hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong việc tìm kiếm và chọn lựa các sản phẩm đồ chơi cho khu vui chơi chất lượng.

 Đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên giàu kinh nghiệm, cẩn trọng, sát sao trong từng khâu thiết kế và nhập khẩu và thi công.

✅ Sản phẩm đồ chơi khu vui chơi của TRẺ EM VIỆT đa dạng về mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng, và cả Giá Thành,… Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, bảo dưỡng sửa chữa sau bán hàng nhanh chóng tận tâm, chu đáo.

✅ Giao hàng nhanh tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. TRẺ EM VIỆT không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu mở khu vui chơi trẻ em, bổ sung các sản phẩm đồ chơi khu vui chơi, để các khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc được đa dạng các mẫu mã sản phẩm đồ chơi khu vui chơi.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm đồ chơi dành cho khu vui chơi vui lòng liên hệ:

☞ SĐT: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs.Ngọc tư vấn tận tình, hết mình!

☞ Đc: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM.

» Mời quý khách hàng tham khảo thêm một số đồ chơi ưu chuộng trong khu vui chơi khác.

» Mời quý khách hàng tham khảo những lưu ý khi thiết kế xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà.

» Mời quý khách hàng tham khảo 9 cách MARKETTING khu vui chơi trẻ em thành công!

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon