Cách XÂY DỰNG mặt bằng Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà

Quy cách xây dựng mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Khi chủ đầu tư bắt đầu chuyển hướng kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà. Nếu bạn đã có mặt bằng sẵn rồi thi không còn băn khoăn gì nhiều?

Nhưng đối với những chủ đầu tư chưa có mặt bằng và muốn xây dựng từ mảnh đất trống thì quy cách xây dựng nhà ra sao? để phù hợp việc kinh doanh nghành nghề mở khu vui chơi trẻ em trong nhà?

Và cũng là câu hỏi rất rất phổ biến khi chủ đầu tư liên hệ Cty TRẺ EM VIỆT ” tôi muốn mở khu vui chơi trẻ em và xây dựng mặt bằng cụ thể như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?”

Ở bài viết này, TRẺ EM VIỆT xin tư vấn chi tiết quy cách xây dựng mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em dễ dàng và nhanh nhất

Nếu chủ đầu tư có mặt bằng sẵn thì bản thiết kế khu vui chơi trẻ em được thiết kế dựa theo quy cách của căn nhà.

Còn khi chủ đầu tư xây dựng mặt bằng từ mảnh đất trống thì sẽ có 2 cách xây dựng mặt bằng chủ yếu hiện nay cho chủ đầu tư lựa chọn.

Cách 1: Xây dựng mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em, xây nhà tường gạch:

Xây dưng nhà tường gạch thì khá đơn giản, điều tiên quyết đầu tiên là các cột bê tông cốt thép được thi công âm tường. Việc thi công cột âm tường sẽ giúp ích cho phần thi công trang trí tường khu vui chơi, để việc trang trí đẹp nhất và cũng như giảm chi phí về khâu trang trí khu vui chơi trẻ em.

Nếu tường gạch phẳng dẫn đến thi công trang trí bạt 3D căng phẳng rất đẹp, giống như vẽ tranh 3D. Trong khi đó, chi phí trang trí bạt RẺ hơn rất rất nhiều so với chi phí vẽ tường. Vấn đề thi công cột âm tường cũng khá đơn giản nhưng chủ đầu tư nên lưu ý thợ xây dựng để lên kế hoạch thi công chuẩn nhất.

Hình thi công xây dựng tường của một chủ đầu tư, quý khách tham khảo nhé.

Lưu ý khi la phong độ cao trần:

Xây nhà tường cũng nên lưu ý thêm, chiều cao trần La Phong cao tối thiểu 3m trở lên đối với nhu cầu thiết kế khu vui chơi liên hoàn 2 tầng. Và chiều cao trần tối thiểu 4m2 khi chọn mô hình khu vui chơi liên hoàn 3 tầng có máng trượt cao.

Do đó, trước khi quyết định xây dựng mặt bằng để kinh doanh khu vui chơi trẻ em, thì nên nhờ sự tư vấn của chuyên viên tư vấn mở khu vui chơi. Họ sẽ tư vấn, thiết kế trước toàn cảnh 3D khi khu vui chơi hoàn thành trông như thế nào, cũng như lựa chọn mô hình nhà liên hoàn phù hợp với vốn đầu tư.

Từ đó, chủ đầu tư có cái nhìn trực quan về tổng thể và đi đến xây dựng mặt bằng theo bản thiết kế đã trao đổi. Điều này là một chiến lược kinh doanh bài bản đưa đến con đường kinh doanh thành công! XEM THÊM 5 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM HIỆU QUẢ.

Lưu ý khi xây dựng Cột:

Hạn chế cột nằm giữa mặt bằng, vì khu vui chơi phải đảm bảo độ an toàn tối đa. Do đó, việc có những cây cột trong khu vực vui chơi của bé sẽ ảnh hưởng đến những bé tăng động chạy nhảy có thể va vào cột.

Mặc dù, Các cây cột được thi công bảo vệ những vật liệu an toàn bao quanh cột và những vật liệu nhà liên hoàn này sẽ đảm bảo độ an toàn cho trẻ em. Nhưng mặt bằng có nhiều cột bên trong sẽ làm giảm không gian vui chơi thật sự của khu vui chơi vận động liên hoàn.

Và việc mặt bằng có quá nhiều cột bên trong sẽ ảnh hướng đến việc lắp đặt các trò chơi bên trong, có những trò chơi kích thước lớn đòi hỏi có diện tích không bị vướng cột để lắp đặt.

Xây dựng mặt bằng mở khu vui chơi cho bé
Mặt bằng xây dựng tường kết hợp cột sắt nhỏ, trân cao trên 4.5m để thông thoáng vì không sử dụng hệ thống làm mát bằng máy lạnh.

Cách 2: Xây dựng mặt bằng khu vui chơi bằng nhà tiền chế

Xây dựng nhà tiền chế hiện nay khá thông dụng, như xây dựng nhà tiền chế cho xưởng và nhà tiền chế được mở rộng ở lĩnh vực xây dựng mặt bằng để kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà. Vậy để xây dựng nhà tiền chế để kinh doanh nghành nghề dịch vụ giải trí cho trẻ em trong nhà thì tuân thủ những nguyên tắc nào và quy cách xây dựng ra sao?

Xây dựng nhà tiền chế sẽ phù hợp với chủ đầu tư thuê mặt bằng đất và xây dựng mặt bằng từ đầu.

Lợi thế:

  • Thời gian thi công khá nhanh tiết kiệm được thời gian thuê đất,

  • Giảm được chi phí đầu tư cho mặt bằng cũng như chi phí đầu tư ở gian đoạn 1.

  • Ngoài ra, sau thời gian dài vận hành khu vui chơi đến thời điểm hết hạn hợp đồng thuê đất hay có sự cố lấy lại mặt bằng trước thời gian quy định. Thì chủ đầu tư có thể dễ dàng di chuyển nhà tiền chế đến một mặt bằng khác, không tốn kém chi phí nhiều và việc thi công tháo dỡ hay dựng lại khá nhanh và đơn giản.

Cách xây dựng mở khu vui chơi trẻ em

Quy cách xây dựng nhà tiền chế:

Việc xây dựng nhà tiền chế đã có đơn vị chuyên thi công nhà tiền chế, nhưng chủ đầu tư nên biết và lưu ý cho đơn vị thi công để việc lắp đặt khu vui chơi trẻ em cũng như quá trình trang trí khu vui chơi cũng dễ dàng và đẹp nhất có thể.

Tiên quyết đầu tiên: Hệ thống cột thép được di chuyển qua 2 bên tường tôn để tối đa không gian. Nếu cột vuông vức từ trên xuống dưới thì khá tốt.

Thứ 2: Trần nhà tối thiếu 3m La Phong để lắp máy lạnh và thi công nhà banh liên hoàn cao 2 tầng. Còn thi công lắp đặt nhà bóng liên hoàn 3 tầng thì trần laphong tối thiếu 4m2. Chủ đầu tư cần lưu ý cân nhắc VỐN đầu tư phù hợp với mẫu nhà liên hoàn nào để lựa chọn chiều cao trần nhà cụ thể nhé.

Thứ 3: Nếu khu vui chơi không làm mát bằng hệ thống máy lạnh thì nên làm trần nhà cao và có hệ thống làm mát tự nhiên để khu vui chơi mát mẻ, bé vui chơi lâu hơn, trần trên 4m. Hệ thống làm mát tự nhiên được mô phỏng trong bản thiết kế 3D nhà tiền chế ở trên.

Mời quý khách tham khảo thêm quy cách xây dựng khu vui chơi trẻ em XEM TẠI ĐÂY.

Thứ 4: Vì là khu vui chơi trẻ em trong nhà nên các linh kiện lắp đặt nhà bóng hoàn toàn tránh bị ngâm nước thường xuyên hay tác động trực tiếp của ánh nắng. Với nhiệt độ cao thảm lót sàn cao su sẽ bị dãn nở, dẫn đến trường hợp hư thảm. Hay mái nhà bị thủng là nguyên nhân sàn nhà bị thấm nước dẫn đến bung lớp keo bóng bề mặt thảm lót sàn 3D. Do vậy, khi xây nhà tiền chế nên lưu ý!

Có thể trong quá trình thi công xây dựng khu vui chơi chủ đầu tư sẽ phát sinh nhiều câu hỏi khác. Yên tâm TRẺ EM VIỆT sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn để việc xây dựng từ mặt bằng đến thi công lắp đặt khu vui chơi liên hoàn thật suông sẻ.

Lưu ý chọn đơn vị chuyên thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em

Nên chọn công ty thi công thiết kế khu vui chơi UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để khu vui chơi được thi công đúng quy trình không cắt giảm linh kiện nhà liên hoàn.

VD: Khung nhà liên hoàn được thi công đúng chuẩn sẽ dùng 100% các loại CO nối nhập khẩu để nối các đoạn sắt với nhau. Có những đơn vị thi công không chuẩn thay bằng dùng co nối họ sẽ hàn các đoạn sắt nhà liên hoàn với nhau. Điều này không đảm bảo độ an toàn cũng như khi di chuyển nhà liên hoàn tốn thời gian cũng như chi phí lắp ráp.

>>> Xem thêm bài tư vấn chọn công ty thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Cty TRẺ EM VIỆT chuyên bán thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà, sản phẩm mới update thường xuyên. Báo giá chính xác, giá cả cạnh tranh!

  • Miễn phí thi công khu vui chơi trẻ em.

  • Miễn phí thiết kế khu vui chơi.

  • Miễn phí tư vấn mở khu vui chơi trẻ em, nhà bóng cầu trượt.

  • Lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời trên toàn quốc.

  • Thi công lắp ráp nhanh chóng đúng quy trình!mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em

  • Xem thêm bài viết báo giá thiết bị khu vui chơi trẻ em, XEM TẠI ĐÂY.

  • Thêm thêm bài viết chi phí mở khu vui chơi trẻ em trong nhà cần bao nhiêu tiền, CLICK XEM TẠI ĐÂY.

Hoặc bạn có những câu hỏi thắc mắc về nghành nghề, thị trường mở khu vui chơi trẻ em hiện nay ở VN như thế nào? Các thống kế, số liệu, chi tiết cụ thể ra sao?, … vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT chuyên thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em, chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ các thông tin về nghành nghề mở khu vui chơi trẻ em theo yêu cầu của bạn.

Các bạn muốn biết giá thiết bị khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu, vui lòng CLICk XEM TẠI ĐÂY.

Hay xem thêm bí quyết đầu tư thành công khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em, CLICK XEM TẠI ĐÂY.

☞ HOTLINE:  0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc.

100% Miễn phí tư vấn khảo sát tận nơi.

✅ Free Thiết kế 3D, 2D tối ưu, sáng tạo.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon