Chi phí mở khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu?

tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha

Kinh phí mở khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu TIỀN?

1. Đầu tư bao nhiêu là đủ?

Là 1 câu hỏi lớn mà hầu hết tất cả nhà đầu tư điều muốn biết ngay từ khi chớm xuất hiện ý tưởng kinh doanh trong đầu mình. Chi phí mở khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu? Diện tích bao nhiêu là đủ? thu phí vé là bao nhiêu? Ở vùng nông thôn có phù hợp không? hay mặt bằng có kết hợp quán cà phê được không?

Xin thưa với quý khách hàng rằng tất cả điều đó có thể được giải đáp thắc mắc 1 cách nhanh chóng và chi phí tất tầng tật từ A-Z là bao nhiêu thì công ty đồ chơi TRẺ EM VIỆT sẽ là nơi hướng dẫn, tư vấn, thiết kế và thi công hoàn toàn miễn phí cho tất cả quý khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

2. Kinh phí căn bản là bao nhiêu?

Dao động 100 triệu trở lên bạn có thể đầu tư mở khu vui chơi trẻ em được rồi phụ thuộc vào mức vé bạn thu là 20.000 đ hay 50.000 đ mà chi phí vốn đầu tư sẽ dao động. Nếu bạn đầu tư 100 triệu thì nên thu mức vé từ 15 – 20.000 đ/ vé. Chủ đạo cho vùng ở nông thôn, những khu ít dân cư hoặc là những trường học mầm non kết hợp đầu tư khu vui chơi trẻ em, hoặc những nhà hàng hay quán cà phê kết hợp.

Vậy 100 triệu gồm gì? sẽ có rất nhiều món như: nhà banh liên hoàn leo trèo trượt, đu quay, mâm xoay, hồ xúc hàng muồng, tô tượng tranh cát, hoặc các sản phẩm liên quan trí tuệ như: kỹ sư, bác sĩ, nấu ăn…

Vậy 100 triệu có thu hút được bé không? Chúng tôi xin tư vấn rằng tùy vào địa thế và mức dân trí sống tại khu đó. Ví dụ 1 nơi rất nhộn nhịp, mức sinh hoạt của người dân cao tức nhiên họ đòi hỏi trẻ em đi chơi phải có máy lạnh mát mẻ, đồ chơi thoải mái và tăng động, diện tích rộng rãi thoáng khí…. thì mới thu hút được. Còn riêng ở nông thôn bạn đầu tư vừa phải để tỷ lệ thu hồi vốn là cao? và tùy vào địa hình địa thế của mức độ sống người dân mà công ty TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn khách hàng chọn lựa đồ chơi cho phù hợp nhất.

Kinh phí mở khu vui chơi trẻ em trong nhà

3. Đồ chơi nhấn mạnh trong khu vui chơi trẻ em gồm gì?

Khu vui chơi liên hoàn là 1 trong những món đồ chơi chủ đạo nhấn mạnh nhất tại thời điểm này và kể cả trong tương lai. Tùy thuộc vào nhà liên hoàn lớn hay bé mà công ty sẽ tư vấn cho quý khách hàng mức đầu tư tổng thể.

Một khu vui chơi liên hoàn thông thường chủ đạo gồm: nhà banh, sàn nhún, trượt đu tazan, cung leo trèo, chạy nhảy, đấm box, cầu treo, cầu lắc, ống chui vượt chướng, mạo hiểm… Đủ loại trò chơi trong mô hình nhà liên hoàn. Tùy mặt bằng kích thước diện tích và tùy vào xu hướng khách hàng chuộng nhà liên hoàn lớn hay nhỏ, đầu tư cao hay thấp mà công ty TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn cho quý khách hàng đầy đủ từ A-Z.

4. Trang trí tường xung quanh và bảng hiệu ra sao?

Thông thường khu vui chơi trẻ em để tạo được vẽ sang trọng thì phải đi theo từng chủ đề riêng biệt ví dụ như đại dương, xì trum hay rừng xanh hay mèo kitty….

Tất cả được trang tí bày bảng và đẹp theo thiết kế riêng.

Vốn mở khu vui chơi trẻ em

Vốn mở khu vui chơi trẻ em

Chi phí mở khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu

tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha

Xem thêm cách trang trí khu vui chơi cho bé chi tiết hơn.

5. Đầu tư nhiều và hiệu quả cuối cùng thì sao?

Tất cả phụ thuộc vào cách trang trí, phối cảnh, thiết kế, thi công của 1 công ty đúng thực thụ làm chuyên ngành khu vui chơi trẻ em. Công ty giành hết tâm huyết đầu tư cho khách hàng và phục vụ trên tâm lý vì khách hàng.

Khách hàng đông khách, lợi nhuận cao là niềm vui và phấn khởi của công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT chúng tôi muốn hướng tới.

Một vài hình ảnh bắt mắt của khu vui chơi dang hoạt đông sau đây:

Chi phí mở khu vui chơi trẻ em

Chi phí mở khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu

Chi phí mở khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu

Quý khách hàng cần tư vấn rỏ nhu cầu mở khu vui chơi vui lòng liên hệ công ty đồ chơi TRẺ EM VIỆT

?Mọi chi tiết cần tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ:
– Tư vấn: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc
? Bạn muốn báo giá chi_phí_khu_vui_chơi vui lòng liên hệ chúng tôi
? Chuyên tư vấn #lapdatkhuvuichoitreem nhanh chóng
? Website: https://tuvankhuvuichoi.com

VUI LÒNG ĐỌC THÊM BÀI TƯ VẤN KHÁC

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon