tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (5)
tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (6)
tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (6)
tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (6)
tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (6)
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha

Quán Cafe Có KHU VUI CHƠI Cho Bé Sự Kết Hợp Kinh Doanh HẤP DẪN – TƯ VẤN

Quán cafe có khu vui chơi cho bé – “Mang tính chất tư vấn cho khách hàng tham khảo ý tưởng“.

Quán cafe có khu vui chơi cho bé
Quán cafe không có khu vui chơi cho bé

Xu thế hiện nay

Các thế hệ ông bố, bà mẹ trẻ hiện nay đều mong muốn con lớn lên phát triển tốt cả về thể chất cũng như tinh thần. Nhưng tình hình hiện nay, với thời đại công nghệ 4.0 thì các bé quá nhỏ để tiếp xúc với điện thoại trong thời gian dài. Điều này là nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ trẻ. Do đó, một không gian vui chơi lành mạnh an toàn, trong không gian mát mẻ, những đồ chơi trí tuệ, các đồ chơi vận động thể chất, vui chơi hoạt náo với các game show được biên tập tổ chức kỹ càng, hay những lần tổ chức thi đấu về thể chất,.. ở khu vui chơi là điều mà các ông bố, bà mẹ mong muốn hiện nay.

Đặc biệt rằng, khi có nhu cầu cafe cùng bạn bè nhưng ngại có em bé. Gửi bé cho ông bà thì không phải ai cũng gửi được hay có gửi được thì bé cũng quấy khóc,.. Chắc chắn, bạn sẽ không an tâm khi đi chơi mà không cho bé theo. Nhưng đi cafe dẫn bé theo thì không được trò chuyện lâu với bạn bè và bé lại quấy khóc vì bắt bé phải ngồi yên. Hay thậm chí phải đưa điện thoại cho bé ngồi xem youtube,… còn không thì cho bé tự do chạy nhảy, khi đó khu cafe đầy tiếng ồn của trẻ thơ. Và điều này, sẽ gây ảnh hưởng đến những khách hàng khác.

Các lượt tìm kiếm trên google về nhu cầu quán cafe bên trong có khu vui chơi cho bé

Vì những lý do trên, mà từ khóa được các bậc phụ huynh thường xuyên tìm kiếm và search google rất nhiều như ” Quán cafe có khu vui chơi cho bé hay khu vui chơi có quán cafe, Cafe khu vui chơi trẻ em, Khu vui chơi trong quán cafe, Quán cafe có khu vui chơi trẻ em ở TPHCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG,…”

Đáp ứng nhu cầu

Do vậy, các nhà đầu tư dù lớn hay nhỏ đang tìm kiếm một nghành nghề kinh doanh, đầu tư vốn + rủi ro thấp và lợi nhuận cực kì cao. Nắm bắt cơ hội đi trước đón đầu xu thế và lên kế hoạch triển khai dự án kinh doanh cafe kết hợp khu vui chơi cho bé.

Đối với chủ đầu tư lớn: Đầu tư một quán cafe hoành tráng để thu hút khách hàng, khu cafe sân vườn kết hợp cafe văn phòng, phòng lạnh,.. Chi phí để mở một cafe như vậy chắc chắn với lượng vốn khá cao.

Tình hình khi bố mẹ dẫn con đi cafe

Trong hình ảnh trên quán cafe sân vườn khá đẹp, nhưng có những khách hàng phải vừa trông con vừa trò chuyện với bạn. Để giải quyết vấn đề các bé theo ba mẹ đi cafe, thì chỉ cần giành không gian không cần quá rộng, để setup thêm khu vui chơi nhà banh liên hoàn.

So sánh vốn đầu tư khu vui chơi cho bé với khu cafe

Vốn đầu tư Setup khu vui chơi trẻ em rất nhỏ so với vốn đầu tư khu vực cafe. Chi phí xây dựng nhà không cầu kì phức tạp như xây dựng quán cafe. Mặc khác, bên trong quán cafe chỉ cần xây dựng nhà tường hoặc tiền chế không vướng cột bên trong khá là đơn giản. Chi phí lắp đặt trò chơi liên hoàn, nhà banh cầu trượt khá rẻ. Do đó, bạn có thể đầu tư riêng khu vực dịch vụ cafe lên đến 2 – 3 tỉ hoặc có thể hơn, nhưng đối với khu vui chơi nhà banh liên hoàn thì vốn đầu tư, chỉ dao động từ 200 triệu – 400 triệu đã có một khu vui chơi hoàn hảo.

Phân tích, lưu lượng khách hàng của một quán cafe CÓ với quán KHÔNG có khu vui chơi cho bé

Khu vui chơi được đầu tư bài bản và thu vé dao động từ 25 – 40K/ vé có thể nói là bằng hoặc hơn 1 ly cafe, trà sữa, .. mà quán phục vụ cho người lớn. Trong khi đó, một ngày xuyên suốt khu vui chơi có doanh thu từ 100 đến 300 bé hoặc hơn, mặc khác việc quản lý khu vui chơi chỉ cần 2 hoặc 3 nhân viên phục vụ sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều. Dễ thấy rằng, có thể 100 – 300 bé vui chơi, nhưng số lượng phụ huynh đi theo con có thể gấp đôi, gấp 3, gấp 4,… Do vậy, lượng khách hàng ở quán cafe có khu vui chơi trẻ em nhiều hơn hẳn so với những quán không có dịch vụ cho bé. Mặc dù quán cafe đó cũng đẹp không thua kém.

Bản vẽ cad quán cafe có khu vui chơi trẻ em Sline Kids

Thiết kế quán cafe có khu vui chơi cho bé Sline Kids

Quán Cafe Sline được thiết kế SETUP khá bài bản và không thể thiếu khu vực giành cho bé vui chơi. Khu vui chơi được lắp đặt riêng trong không gian 2 mặt là kính cường lực. Không gian được tách biệt với cha mẹ. Đặc biệt khu vui chơi được cách âm khá tốt, do đó không ảnh hưởng đến những khách hàng đang cafe ở khu vực bên ngoài.

Thu hút khách hàng, biến khu vui chơi cho bé trở thành “con mồi nhử”

Giá tiền một ly nước uống của quán cafe cao cấp có khu vui chơi trẻ em bên trong có giá từ 25 – 50k/ ly khá cao so với những quán cafe khác. Nhưng đổi lại, lượng khách hàng đến rất đông và có nhiều khách hàng cao cấp. Có rất nhiều công trình của Cty TRẺ EM VIỆT đã thiết kế thi công cho chủ đầu tư là chủ quán cafe quy mô lớn. Xây dựng mới và setup kèm theo, hoặc có những quán cafe mở rộng để setup thêm khu nhà banh máy lạnh cho bé. Thậm chí, có những quán cafe phải thu hẹp diện tích phần dịch vụ cafe lại, để có không gian lắp đặt khu vui chơi liên hoàn.

Có những công trình quán cafe quy mô lớn hàng chục tỉ đồng, thiết kế rất đẹp cho phần cafe mục đích chính phục vụ cho người lớn. Nhưng họ vẫn ưu tiên có một không gian cho bé, tập trung vui chơi để không ảnh hưởng đến những cuộc trò chuyện của quý phụ huynh với bạn bè.

Quán cafe có khu vui chơi cho bé khách hàng rất đông và đáp ứng được những khách hàng cao cấp

Chi tiết về dự án đầu tư Sline coffe

Một ly nước ngon, giá thành rẻ, không gian mát mẻ sạch sẽ thiên nhiên hiên nay vẫn chưa đủ sức cạnh tranh, khi có một quán cafe có đủ điều kiện như trên nhưng hơn một điều là có khu vui chơi nhà banh liên hoàn cho bé.

Quán cafe bên trong có khu vui chơi trẻ em không gian cafe thoải mái và ít thấy các bé quấy phá. Các bé được vào bên trong khu vui chơi có nhân viên hướng dẫn bé chơi, theo dõi chăm sóc bé kỹ càng.

Các bậc phụ huynh đang cùng nhau xem bóng đá

Đặc biệt rằng VIỆT NAM chúng ta rất hâm mô bóng đá trong nước nói riêng và ngoài nước nói chung. Ba mẹ muốn đi ra ngoài xem những trận bóng đá với bạn bè, giờ đã có loại hình kinh doanh cafe có khu vui chơi trẻ em trong nhà đã tối ưu được nhu cầu của các khách hàng địa phương. Mặc cho bé chơi trong khu vui chơi còn mình tập trung thoải mái xem những trận bóng đá hay với các chiến hữu.

Cùng nhau xem bóng đá một cách thoải mái
Ba mẹ có thể vui chơi cùng con
Tổ chức sinh nhật cho bé

Một số hình ảnh thực tế quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em mới quý khách hàng tham khảo

Khu vui chơi giành cho các bé nhỏ, được trang trí tông hồng nhẹ nhàng pha lẫn với xanh ngọc đại dương.   

Triển khai xây dựng mặt bằng khu vui tổ hợp vơi chơi Hồ Bơi cho bé + Khu vui chơi nhà banh liên hoàn + Khu dịch vụ cafe thức ăn nhanh.

Mặt bằng xây dựng khá đơn giản
Các cột được làm bằng bằng cột sắt thi công xây dựng mặt bằng khá nhanh chóng

 

Khu vui chơi kết hợp đồ uống và thức ăn nhanh gà rán + Khoai lắc

 

Đôi lúc các bậc cha mẹ muốn đem con đến một nơi nào đó cho bé vui chơi để bé không quấy rối, làm bận lòng trong việc nhà. Hoặc đưa con đến gửi tạm ở khu vui chơi trong thời gian ngắn để đi tiệc hay đi đám. Vì vậy ngoài doanh thu từ bé tham gia vui chơi, còn nhiều doanh thu khách kèm theo như bán đồ chơi, bán đồ ăn vặt, giữ bé tính theo giờ,….

Bên trong cafe được setup khá lịch sự tao nhã
Ngay cả những cửa hàng sách cũng ưu tiên setup thêm khu vui chơi giành cho bé
Khu vực cafe được setup khá sang trọng và tao nhã
Sự nhẹ nhàng lịch thiệp
Không gian thoáng
Quầy pha chế

   

Trò chơi leo núi
Khu dịch vụ cafe và thức ăn nhanh được đầu tư khá hiện đại và trẻ trung

Sân chơi trẻ em và quán cafe ở khu cao cấp Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

Một không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ với khu vui chơi đa dạng thiết bị cùng hai khu vực trong nhà và ngoài trời.
Chỉ cần sử dụng một dịch vụ bất kỳ trong The Backyard như Le Voisin Cafe and Co-working Space, Seeya Drinks cũng như những dịch vụ khác, con bạn đã có được một không gian thoải mái để có thể năng động vui chơi và tự do bay nhảy.
Địa chỉ: Khu vui chơi trẻ em, The Backyard, số 19, đường 46, Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Đối tượng phục vụ khách hàng là người nước ngoài hoặc tầng lớp có điều kiện ở tập trung ở Khu Dân Cư Thảo Điền, Quận 2
Bé thoải mái vui chơi với những thiết bị vui chơi trẻ em
Bé vui chơi với chiếc ô tô chòi chân
Bé vui chơi với xích đu       
Phụ huynh trò chuyện không phải bận tâm cho các bé
Khu vui chơi trong nhà đầy ắp những đồ chơi nhỏ
Khu vực ăn uống

 

Mẫu khu cafe mang phong cách vừa cổ điển pha chút hiện đại

Bạn muốn mở quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em trong nhà hay ngoài trời.

Những khu vui chơi trẻ em trong nhà ở khu vực xung quanh đã xuống cấp, đồ chơi cũ không hiện đại và đặc biệt khu vực dịch vụ cafe cho phụ huynh không sạch sẽ, không sang trọng hay các khu vui chơi không có nơi để phụ huynh ngồi,… Thì đây là cơ hội cho các chủ đầu tư mới, chiếm lĩnh thị trường bằng cách đầu tư kinh doanh mô hình quán cafe kết hợp khu vui chơi cho con nít, thiết kế thi công một cách bài bản. Do đó, việc chiễm lĩnh thị trường thật dễ dàng.

Khi là người mở khu vui chơi sau thì đòi hỏi đầu tư khu vui chơi trẻ em một cách hoàn hảo nhất để đủ sức thuyết phục khách hàng chuyển hướng sử dụng dịch vụ của bạn. Để có một khu vui chơi hoàn hảo xứng tầm với khu dịch vụ cafe đòi hỏi NHẤT THIẾT chọn một nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để có những bản thiết kế khu vui chơi trong nhà đẹp, những mẫu nhà bóng liên hoàn mới hiện đại update thường xuyên. Các trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn được chọn lựa kỹ càng phù hợp với nhu cầu vui chơi của bé trong khu vực và tiết kiệm chi phí đầu tư giai đoạn đầu.

TRẺ EM VIỆT chuyên Tư vấn – Thiết kế – Setup khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà và ngoài trời.

  • Tư vấn thiết kế tại mặt bằng nhanh chóng.

  • Gửi báo giá thiết bị vui chơi chi tiết, báo giá chính xác, giá cả cạnh tranh nhất.

  • Thi công trực tiếp, kỷ thuật chuyên nghiệp, Kiến Trúc Sư thiết kế khu vui chơi trẻ em thật sự đam mê với nghề.

  • Thiết kế những khu vui chơi liên hoàn trong nhà HIỆN ĐẠI đáp ứng xu thế hiện nay cũng như trong tương lại.

  • Tư vấn lựa chọn thiết bị vui chơi có tính vận dụng cao và tiết kiệm chi phí đầu tư.

  • Giúp chủ đầu tư giai đoạn quảng cáo, khai trương, Pr, cách maketing cho khu vui chơi, giúp phát triển nhận diện thương hiệu, nhân rộng chi nhánh,…

  • Giúp chủ đầu tư có chiến lược kinh doanh hiệu quả, hướng dẫn cách vận hành cũng như cách quản lý khu vui chơi một cách chi tiết và chuyên môn.

Vậy để mở quán cafe kết hợp KHU VUI CHƠI TRẺ EM hoàn hảo thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi “Công ty chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn cho bạn 1 cách hài lòng nhất”.

Các bạn muốn biết giá thiết bị khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu, vui lòng CLICk XEM TẠI ĐÂY.

Hay xem thêm bí quyết đầu tư thành công khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em, CLICK XEM TẠI ĐÂY.

  • Mời bạn tham khảo bài viết Dự Toán Tổng Kinh Phí Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em, CLICK XEM TẠI ĐÂY.

  • Mời bạn khảo mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em được đầu tư bàn bản từ khâu thiết kế đến thực tế hoành thành, CLICK XEM TẠI ĐÂY.

Nguồn: Sưu tập Internet

Call: 0941.7777.05