Máy chiếu khu vui chơi – Thiết bị vui chơi trong nhà 0941.7777.05

máy chiếu tương tác bóng trong khu vui chơi

Máy chiếu khu vui chơi là một thiết bị vui chơi trong nhà khá mới hiện nay. Nhà bóng liên hoàn được trang bị một máy chiếu ném bóng tương tác sẽ thu hút được rất nhiều bé. Và vì sao chúng tôi khẳng định như vậy?

Bản chất trẻ em cực kì thích chơi game vì trong game có những nhân vật. Đặc biệt trong game có những điều kiện để chinh phục. Thì ở đây máy chiếu tương tác đã đáp ứng đủ và hơn nhu cầu của bé.

Bé có thể cầm những quả bóng dùng hết sức của mình để ném vào màng hình cho những nhân vật nổ tung ra. Thật sự bé đang chơi game nhưng hình thức game như vậy rất tốt cho thể chất. Rèn luyện trí tuệ khả năng phỏng đoán của bé được nâng cao khi chơi món đồ chơi này.

Điều đặc biệt món đồ chơi này có rất nhiều bé cùng nhau vui chơi và có rất nhiều game tích hợp với âm thanh sống động.

Số lượng game được cài đặt sẵn trong từng máy chiếu, có những máy có 25 đến 200 game. Tùy vào dung lượng cũng như cấu hình máy.may-chieu-nem-bong-khu-vui-choi

Lựa chọn máy chiếu khu vui chơi như thế nào là hợp lý?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã máy chiếu, hàng nhập có hàng nội địa có,…Vậy phải lựa chọn như thế nào?

Chúng tôi sẽ phân tích nhẹ:

      Máy chiếu hàng nhập sẽ có giá thành cao hơn nhưng ưu điểm máy lâu hư, sài bền, màu sắc nét, âm thanh ánh sáng sống động,

+ Nhược điểm: Vì hàng nhập nên linh kiện thay thế và sữa chửa sẽ khó khi máy hư. Những trường hợp còn bảo hành sẽ đổi trả hoặc đưa máy về để nhà sản xuất khắc phục lỗi.

Nhưng hàng nhập cũng tùy theo thương hiệu của máy, chắc chắn bạn sẽ không rõ điều này. Do đó, sự lựa chọn của bạn sẽ dựa vào thương hiệu và độ uy tín của công ty.

Công ty TRẺ EM VIỆT chuyên khu vui chơi trẻ , với slogan làm việc bằng cái TÂM và cái TẦM sẽ cung cấp cho bạn một máy chiếu hàng nhập khẩu, bền đẹp và chế độ bảo hành số 1.

         Máy chiếu hàng nội địa có thể được lắp ráp từ những linh kiện tại VIỆT NAM, giá thành khá rẻ, nhưng bù lại độ bền vững không cao cũng như âm thanh, hình ảnh không sắc nét.

Khu vui chơi bạn đã mọc ra sau, vậy bạn có nên dành một phần chi phí đầu tư khu vui chơi trong nhà để mua máy chiếu.

Có nên đầu tư cho khu vui chơi của bạn một máy chiếu tương tác nhập khẩu 

Thời đại công nghệ 4.0  vui chơi được kết hợp công nghệ thì điều đó quá tuyệt vời.

Bé thỏa đam mê công nghệ mà bé còn được vận động thả ga. Điều đó giải quyết được mối lo lắng của các bậc cha mẹ hiện nay ” sợ con mình mê điện thoại, lười vận động”.

Hãy liên hệ: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc để được tư vấn chi tiết sản phẩm cũng như giá của máy chiếu tương tác bóng.

máy chiếu ném bóng khu vui chơi nhà bóng

Tham khảo một số khu vui chơi được lắp đặt hoàn thành tại các tỉnh ở chuyên mục dự án: https://tuvankhuvuichoi.com/category/du-an/

Tham khảo một số video công trình lắp đặt khu vui chơi trong nhà cho trẻ em: https://www.youtube.com/channel/UC-8rUb–HZLveQZmFwgcWEg?view_as=subscriber

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon