Tư vấn mở thiết bị vui chơi liên hoàn trong nhà vùng nông thôn

san-nhun-lon-trampoline

Tổng hợp các thiết bị vui chơi liên hoàn trong nhà, được thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Ngày nay, khu vui chơi liên hoàn đã phát triển hơn từ những nhà liên hoàn đơn giản thô sơ. Nhà liên hoàn đã mở rộng và càng nâng cấp, sáng tạo nhiều đồ chơi mới, do đó các đồ chơi có thể phục vụ các nhóm tuổi khác nhau.

Hầu hết các nhà đầu tư đều biết rằng khu vui chơi trẻ em trong nhà kinh doanh lợi nhuận khá là cao. Nhưng họ lại chưa có nhiều thông tin về ngành nghề này. Họ tiếp cận được rất nhiều mô hình nhà bóng liên hoàn nhưng họ không biết nên chọn và setup nhà liên hoàn như thế nào để hấp dẫn ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO nhất.

Công ty TRẺ EM VIỆT cung cấp một danh sách đầy đủ các thiết bị vui chơi trong nhà. Từ những đồ chơi nhỏ cho những em bé chưa biết đi, đến những đồ chơi cho bé lớn 9-12t. Thậm chí bạn chưa biết gì về loại hình kinh doanh này. Từ danh sách dưới đây bạn sẽ chọn một cách rõ ràng những thiết bị cần thiết cho khu vui chơi trẻ em trong nhà mà bạn cần lắp đặt.

Nói chung, thiết bị vui chơi nhà bóng liên hoàn có thể được chia thành ba khu vực chính như sau:

+ Nhà bóng liên hoàn

+ Khu vui chơi cho các bé nhỏ

+ Không gian mở cho các bé nô đùa

Do đó, công ty chúng tôi sẽ tư vấn mở khu vui chơi liên hoàn ở vùng nông thôn một cách chi tiết nhất cho các bạn.

 

1. Thiết bị vui chơi trên nhà liên hoàn

Hệ thống đồ chơi trên nhà liên hoàn truyền thống chỉ đơn giản gồm hồ banh, máng trượt, sàn nhún. Được lắp đặt theo chủ đề 7 sắc cầu vòng.

Dưới đây là sanh sách các đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn mới nhất hiện nay.

Các loại ống trượt cao cấp, ống trượt xoắn. Ống trượt xoắn cũng có nhiều loại, ống trượt MICA , ống trượt nhựa, ống trượt từ tầng 2, ống trượt từ tầng 3. Ống có 1 vòng xoắn đến ống có 2,3 vòng xoắn. Rất đa dạng mẫu mã quý khách tha hồ chọn lựa.

 

ống trượt nhà liên hoàn
Ống trượt mica, trượt từ tầng 2 nhà liên hoàn
ống trượt xoắn trong nhà liên hoàn
Ống trượt xoắn hạt nhựa, trượt từ tầng 2 nhà liên hoàn
ống trượt xoắn trong nhà liên hoàn
Ông trượt xoắn bằng hạt nhựa, trượt từ tầng 3 của nhà liên hoàn. Ống trượt gồm 2 vòng xoắn được tạo nên từ 10 ống nhựa ghép lại.

2. Các loại máng trượt của hồ banh 

Máng trượt đôi gồm hai làn trượt, máng được đúc từ hạt nhựa kích thước máng 114x240cm. Máng trượt được tạo từ những hạt nhựa nên độ bền của máng khá cao, chơi càng lâu máng trượt càng bóng loáng. Máng trượt nhựa được bắt từ tầng 2 nhà liên hoàn.

đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn
Máng trượt tương tác và máng trượt thanh bi sắt.

Máng trượt tương tác rất đa chức năng, vừa phục vụ được chức năng trượt vào hồ bóng vừa chơi game. Bé có thể ném những quả bóng lên máng trượt chơi như trò chơi candy crush mà bé hay chơi trên samrt phone. Bé có thể trượt xuống và dùng mông mình chém những quả trái cây được hứng trên máng.

Máng trượt viên bi sắt cũng khá thú vị, máng được tạo từ những ống viên bị có chức năng xoay vòng. Do đó, bé chỉ cần ngồi trên 1 viên bi sắt thôi khi đó tự động bé bị tuột xuống hồ banh một cách bị động. Máng này tạo sự bị động cho bé nên các em khá bất ngờ khi trượt. Thông thường 1 khu vui chơi liên hoàn cũng nên lắp đặt thêm một máng như thế.

đồ chơi trong nhà liên hoàn
Máng trượt 3 làn, trượt từ tầng 3 nhà liên hoàn. Để sử dụng bộ máng trượt này yêu cầu nhà liên hoàn 3 tầng trở lên mơi ráp máng được.

3. Máng trượt xoắn

Máng trượt xoắn tuy nhìn khá đơn giản nhưng các bé nhỏ khá thích. Có những khách hàng đến công ty chúng tôi lần đầu nhìn vào thiết bị máng xoắn này đã thích rồi và đi đến hai bên hợp tác kí kết với nhau.

4. Ống chui cầu vòng

Ông chui cầu vòng cũng có hai loại.

Loại 1: Các ống ghép đều là ống nhựa

Loại 2: 2 ống ghép đầu tiên là nhựa đến hai ống ghép giữa sẽ là mica trong. Khi đó các bé leo vào nhìn ra ngoài sẽ thấy toàn cảnh quan khu vui chơi.

  

5. Cầu treo lưới và cầu treo xích

Hai món đồ chơi này được gọi là đồ chơi vượt chướng. Bé khóe léo vượt qua từng vượt chướng để thách thức độ tò mò của bé.

6. Sàn nhún

Sàn nhún lò xo bật nhảy PARK, công ty TRẺ VIỆT VIỆT tự hào là đơn vị đi đầu thi công lắp ráp sàn nhún kích cỡ lớn. Sàn nhún kích cỡ lớn trampoline giúp các bé có không gian vui chơi rộng rãi. Bé tha hồ nhún nhảy nhào lộn, bé vừa chơi vừa rèn luyện thể chất, giải stress rất tốt. Bé vui bé khoẻ cha mẹ hạnh phúc cùng tiếng cười con thơ.

khu vui chơi liên hoàn trong nhà

Trampoline được lắp cho một khu vui chơi lớn tại thành phố VỊNH HẠ LONG.

Bản thiết kế riêng của một khu trampoline kết hợp hồ xốp. Kích thước 5x5x2m.

Trampoline kích thước 5×7,5x2m

Sàn nhún đấu võ đài kích thước 2,5×2,5m

7. Khu súng bắn banh

Khu súng bắn banh.

8. Khu đồ chơi điện

Máy gắp thú.

Xe điện dụng dành cho bé.

đập tay, lấy dấu vân tay
lien hoan leo treo

 

   11. Hồ hạt

Hồ hạt gỗ. Hồ hạt có nhiều kích thước khác nhau. Tuỳ vào mặt bằng khu vui chơi để chọn kích thước phù hợp.

12. Đồ chơi hàng

khu vui choi lien hoan trong nha

13. Khu tập bé tham gia giao thông

Xe chó chòi chân, đồ chơi tuy nhỏ nhưng khá phổ biển cho khu vui chơi trong nhà. Mỗi khu vui chơi đều trang bị từ 3 xe trở lên.

              

Tường leo núi.

10. Khu leo trèo

       

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT chuyên bán TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG – LẮP ĐẶT khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc.

Bạn muốn mở khu vui chơi liên hoàn trong nhà vui lòng liên hệ: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc

Theo dõi các dự án công trình update thường xuyên trên facbook: https://www.facebook.com/lapdatkhuvuichoitreem/

Bí quyết đầu tư hiệu quả khu vui chơi trẻ em https://tuvankhuvuichoi.com/bi-quyet-dau-tu-hieu-qua-khu-vui-choi-tre-em/

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon