Tư vấn lắp đặt nhà liên hoàn 0941.7777.05

tu-van-lam-khu-vui-choi-trong-nha

Tư vấn lắp đặt nhà liên hoàn, dự án hoàn thành tại TP Phủ Lý – Hà Nam

Phân tích tiềm năng kinh tế của Thành Phố

Thành phố Phủ Lý nằm trên quốc lộ 1A, bên 2 bờ sông Đáy, Phủ Lý cách Hà Nội 60 km về phía Nam, thành phố Nam Định 30 km về Phía Tây Bắc và thành phố Ninh Bình 33 km về phía Bắc. Phủ Lý nằm trên Quốc lộ 1A có tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua, là nơi gặp gỡ của ba con sông: Sông ĐáySông Châu Giang và Sông Nhuệ tiện về giao thông thủy bộ.

Về thương mại – dịch vụ – du lịch, Phủ Lý có lợi thế là đầu mối giao thông, gần thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đủ điều kiện để phát triển tổng hợp ngành kinh tế dịch vụ theo hướng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ phục vụ sản xuất và đời sống, đưa ngành dịch vụ thành ngành kinh tế quan trọng của Phủ Lý.

Diện tích thành phố là 8.787,30 ha diện tích tự nhiên. Dân số thành phố Phủ Lý 162.635 nhân khẩu.

Dân số khá đông và nền kinh tế phát triển đòi hỏi nhu cầu dịch vụ ngày càng nâng cao.

tu-van-lap-dat-nha-lien-hoan

Nhu cầu phục vụ cho các bé

Từ năm 2013 trở về trước nhu cầu dịch vụ phục vụ chính là những thanh thiếu niên hay những bậc phu huynh. Nhưng những năm gần đây nền kinh tế phát triển do đó nhu cầu phục vụ cho các bé ngày càng nâng cao nhiều hơn. Như hệ thống chuỗi cửa hàng con cưng đã về tới vùng nông thôn. Điều đó cho thấy những nghành dịch vụ phục vụ cho bé nếu đầu tư kinh doanh.

Tư vấn lắp đặt nhà liên hoàn kết hợp kinh doanh khu dịch vụ cafe.

tu-van-lap-dat-nha-lien-hoan

Khu vui chơi nhà banh khá rộng, nhà banh là khu vực bé tập trung chơi khá nhiều. Các bé vui chơi nhaf banh liên hoàn theo các chuyên gia tâm lý học phát triển, thiết bị vui chơi trong nhà sẽ giúp phát triển kỹ năng của trẻ, cũng như giúp trẻ khỏe mạnh. Thậm chí, trẻ em có thể học về cách chơi công bằng và cách ứng xử với bạn bè.

Khu cafe được setup khá sáng trọng và bắt mắt. Nếu chúng ta có bé có sẵn sàng bỏ ra vài chục để bé được vui chơi ? Với không gian đẹp không khí trong lành, mát mẻ, phục vụ lại tận tình. Điều đó làm cho các bậc phụ huynh không tiếc tiền cho con vui chơi trong không gian như vậy.

Do đó các bạn có thế tham khảo ý tưởng trang trí cũng như hình thức phối hợp khu vui chơi trong nhà và quán cafe. Có thể nhân rộng ra nhiều nơi khác nhau vì số lượng bé hiện nay khá đông. Chỉ trong vòng bán kính 5km có thể mở một khu vui chơi liên hoàn trong nhà. Do đó bạn đừng ngại vì nơi bạn đã có một khu vui chơi rồi. Các trang trí cũng như khả năng đầu tư sẽ thu hút khách liền và ngay. Nhưng đặc biệt một điều khu vui chơi phải đẹp, hàng nhập khẩu và đặc biệt đội ngũ lắp đặt đặt kinh nghiệm, tận tâm hết mình. Công ty đồ chơi TRẺ EM VIỆT tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời.

tu-van-lap-dat-nha-lien-hoan

Đội ngũ tư vấn lắp đặt nhà liên hoàn

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung năng động. ĐƯợc tuyển chọn từ những trường đại học lớn sẽ sáng tạo ra những khu vui chơi thật đẹp.

Để tư vấn thiết kế lắp đặt khu vui chơi trên toàn quốc, vui lòng liên hệ: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc

Với cái TÂM và cái TẦM Trẻ Em Việt luôn cố gắng nâng cấp sản phẩm  đồ chơi, luôn có những sự đổi mới sáng tạo, bắt kịp xu thế của thị trường cũng như sở thích, sở trường của trẻ em để mang đến cho nhà đầu tư những khu vui chơi hiện đại, độc đáo, chất lượng và an toàn cho trẻ.

Mọi thắc mắc về nghành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà, vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT để chuyên gia tư vấn từ A đến Z nhé.

Hotline: 0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc.

Địa chỉ: 37/17 Đường Bến Lội, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HỒ CHÍ MINH.

>> Xem thêm một số đồ chơi dành cho khu vui chơi trẻ em trong nhà.

>>> Xem thêm bài tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em, gồm 12 bước căn bản.

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon