TƯ VẤN Kinh Doanh Khu Vui Chơi Trẻ EM Kết Hợp SHOP Thời Trang

Mở Khu vui chơi trẻ em kết hợp SHOP Thời Trang như thế nào?

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em không đơn thuần chỉ lắp đặt đồ chơi trẻ em vào một mặt bằng rồi thu vé, điều này sẽ rất khó cạnh với thị trường hiện nay.

Do đó với thị trường kinh doanh mở khu vui chơi liện nay ở VIỆT NAM nói chung và ngoài nước nói riêng thì các chủ đầu tư sẽ kinh doanh kết hợp. Ví dụ: Kinh doanh khu vui chơi kết hợp quán cafe, kinh doanh khu vui chơi kết hợp với nhà sách, kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp nhà hàng ăn uống, kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp cửa hàng bách hóa tiện lợi, mở khu vui chơi trẻ em kết hợp tiệm làm tóc, spa làm đẹp,… Và khu vui chơi trẻ em kết hợp trung tâm mua sắm thời trang.

Khu vui chơi kết hợp tiệm làm tóc

 

Ở bài viết này Cty TRẺ EM VIỆT xin TƯ VẤN Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp SHOP Thời Trang (trung tâm mua sắm thời trang).

Khả năng kết hợp có khả quan?

Hiện nay sự kết hợp kinh doanh khu vui chơi với shop thời trang hay trung tâm thương mại thời trang cũng khá ít nhưng không phải là không có. Do đó, chủ đầu tư là những chủ trung tâm thương mại thời trang có nhu cầu mở khu vui chơi trẻ em vận động liên hoàn bên trong mặt bằng để kích cầu người tiêu dùng cũng như phục vụ nhu cầu có nơi cho bé vui chơi khi các bậc phụ huynh mua sắm thời trang.

Tâm lý các khách hàng đến trung tâm mua sắm thời trang sẽ dẫn các con thơ theo, có thể mua đồ cho con hay cho cả gia đình. Điều mà các chủ đầu tư thời trang nhận thấy những bé theo ba mẹ rất quậy phá, chạy nhảy khó kiểm sót, nhiều khi trung tâm mua sắm khá rộng việc phụ huynh mãi xem quần áo có thể dấn đến nhiều trường hợp lạc bé.

Vì là nghành dịch vụ nên tối ưu được sự phục vụ cho quý khách hàng điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất, an tâm khi mua sắm ở trung tâm của mình. Ngoài ra còn tạo sự cạnh tranh đáng kể trong lĩnh vực thời trang.

Khi gia đình dẫn bé đến trung tâm mua sắm có thể mua vé từ 20K – 40K sẽ cho bé vào khu vui chơi vận động vui chơi chạy nhảy thoải mái cùng những bạn bé trang lứa. Gia đình không phải lo lắng phải trông con và đặc biệt rằng ba mẹ có thể lựa chọn những bộ quần áo xinh rồi đem vào khu vui chơi cho bé mặc thử, điều này khá tiện lợi.

Ưu điểm về hình thức kinh doanh này

Vì không gian khu vui chơi trẻ em được lấy một phần không gian của trung tâm mua sắm, do đó về trang thiết bị máy lạnh máy quạt, đèn điện xây dựng nhà,… chí phí cơ sở vật chất được tính cho phần trung tâm mua sắm thời trang. Nếu phần không gian này chủ đầu tư không SETUP khu vui chơi trẻ em thì cũng để SETUP thêm những kệ hàng quần áo. Vì thế phần phát sinh do lắp đặt khu vui chơi trẻ em bên trong là không đáng kể.

Phân tích diện tích khu vui chơi bên trong trung tâm mua sắm là bao nhiêu và bố trí như thế nào là thích hợp?

Thông thường một trung tâm mua sắm thời trang có diện tích trên 700m2, do đó có thể dành một không gian dao động trên 100m2 để đầu tư khu vui chơi mini dành cho các em bé nhỏ.

Nhưng hầu như các trung tâm mua sắm có diện tích khá lớn trung bình 2000m2 – 3000m2 hoặc hơn và lượng khách hàng cũng nhiều. Vì thế chủ đầu tư sẵn sàng dành một diện tích khá lớn 200m2 – 500m2 để lắp đặt một khu vui chơi liên hoàn quy mô trung bình vừa để khu vui chơi góp phần tạo lợi nhuận đáng kể so với lợi nhuận từ thời trang mang lại.

Cách bố trí vị trí khu vui chơi trong trung tâm mua sắm thời trang

Các cách vị trí thông dụng để bố trí vị trí khu vui chơi trẻ em đạt hiệu quả cao

Có 3 cách bố trí căn bản của khu vui chơi trong trung tâm mua sắm thời trang như sau:

Khu vui chơi được bố trí theo chữ L

Ưu điểm: các bố trí này diện tích khu vui chơi khá rộng và bo quanh khu mua sắm, ba mẹ có thể ngồi dọc theo chữ L để ngắm nhìn con thơ vui chơi với số lượng chỗ ngồi nhiều nhất.

Nhược điểm: Nếu trung tâm mua sắm thu lợi nhuận chủ yếu là thời trang và khu vui chơi chỉ giúp phần kích cầu người tiêu dùng thì diện tích khu vui chơi chiếm khá nhiều dẫn đều hẹp diện tích phần shop thời trang. Ngoài ra khá tốn nhiều chi phí cho phần hàng rao quây xung quanh cũng như quầy bar hay ghế cho phụ huynh ngồi đợi con. Và đặc biệt rằng có quá nhiều vị trí ngồi trong shop thời trang dẫn đến khách hàng mục tiêu lười đi xem đồ dẫn đến giảm đáng kể phần mua sắm thời trang.

Khu vui chơi được bố trí dọc theo CHIỀU DỌC của trung tâm mua sắm thời trang

Ưu điểm: Khi trung tâm mua sắm nằm ở vị trí này sự tiện lợi cho những gia đình cho con vào vui chơi nhưng không có nhu cầu mua sắm, mặt tiền khu vui chơi nằm phía trước kết hợp với dãy kính sẽ giúp marketing quảng cáo cho hoạt động của khu vui chơi dễ dàng. Ví dụ: các bé khi đi ngang qua sẽ thấy được các đồ chơi bên trong sẽ đòi ba mẹ cho vào chơi, hay thậm chí đánh vào tầm nhìn của các bậc phụ huynh để biết rằng không mua sắm thời trang nhưng vẫn có thể cho con vào vui chơi không nhất thiết phải đi xuyên qua phần khu mua sắm.

Nhược điểm: Vì thông thường một mặt bằng mua sắm thời trang rất hiếm khi có những mặt bằng có chiều ngang mặt tiền rộng. Đa số trung tâm mua sắm thời trang sẽ có chiều sâu nhiều hơn. Vì vậy nếu bố trí khu vui chơi dọc theo chiều dọc sẽ chiếm 1 phần mặt tiền của trung tâm mua sắm. Đặc biệt bố trí như vậy làm chiều rộng của khu vui chơi hẹp lại và chiều dọc của khu vui chơi dài ra, dẫn đến trường hợp sắp xếp các đồ chơi như nhà bóng liên hoàn không quá quy mô, và tạo cảm giá mini,…Nhưng diện tích lại chiếm khá lớn.

Chi phí cho hàng rào dọc theo khu vui chơi khá cao.

Để bố trí khu vui chơi theo cách này đòi hỏi mặt bằng khu trung tâm mua sắm thời trang phải đủ rộng.

Khu vui chơi được bố trí theo CHIỀU NGANG ở phía cuối trung tâm mua sắm thời trang

Ưu điểm: Bố trí khu vui chơi ở khu vực này sẽ có được một không gian vuông vức, vì vậy khả năng sắp xếp, thiết kế các trò chơi trong khu vui chơi trong nhà sẽ phát huy tốt hơn, khu vui chơi tạo cảm giác quy mô rộng lớn.

Nhược điểm: Khu vui chơi nằm khuất phía sau, do đó chủ đầu tư cần Marketing quảng cáo khu vui chơi thật chu đáo để khách hàng biết đến dịch vụ cung cấp của trung tâm mua sắm.

Tham khảo dự án đầu tư khu vui chơi trẻ em kết hợp trung tâm mua sắm thời trang ở Đức Hòa – Long An

Dự án khu vui chơi dưới đây là trung tâm mua sắm với diện tích 3000m2 và dành không gian 300m2 phía cuối để lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà. CTY TRẺ EM VIỆT xin mời quý khách hàng tham khảo dự án để có những ý tưởng cùng TRẺ EM VIỆT xây dựng những khu vui chơi thiếu nhi hoàn hảo nhất cũng như tạo chiến lược kinh doanh bài bản đều thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Mặt bằng trung tâm mua sắm đang thi công gần đến giai đoạn hoàn thành

TRẺ EM VIỆT sau khi tiếp nhận thông tin nhu cầu muốn mở khu vui chơi trẻ em, nắm được những thông tin cần thiết thì nhân viên chúng tôi sẵn sàng đến mặt bằng để tư vấn trực tiếp, vấn đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng nhanh gọn, thiết kế tại mặt bằng nhanh chóng, đo đạc các thông số chính xác,… Giúp quý khách hàng không quá mất nhiều thời gian cho vấn đề mở khu vui chơi trẻ em.

Khu vui chơi trẻ em kết hợp shop thời trang
Hàng hóa linh kiện để lắp ráp khu vui chơi liên hoàn được đưa đến mặt bằng và nhân viên đang tiến hành thi công lắp đặt.
Tổng quan toàn trung tâm mua sắm thời trang và khu vui chơi trẻ em trong nhà
Khu vui chơi đang tiến hành thi công lắp ráp

Thi công khu vui chơi trẻ em

Thi công khu vui chơi trẻ em sau khi hoàn thành

Cổng khu vui chơi trẻ em

Khu setup quần áo và khu vui chơi song song hoàn thành.

Toàn cảnh khu nhà bóng liên hoàn.

Miễn phí thiết kế thi công tại TRẺ EM VIỆT

Bạn có thể sở hữu 1 bộ hồ sơ thiết kế 3D và bản vẽ thi công khu vui chơi bao gồm:

Bản vẽ mặt bằng 2D bố trí vị trí trò chơi.

Bản vẽ 3D chi tiết các không gian trong khu vui chơi

Bản vẽ chi tiết trang trí tường tường, trần, sàn

Bảng thống kê mô tả các đồ chơi trò chơi trong bản thiết kế, mô tả chi tiết nhà liên hoàn sử dụng trong bản vẽ.

Với đầy đủ các yêu cầu về:

Mỹ thuật: Phương án thiết kế của bên A ( phía công ty) phải là phương án toàn diện, mang tính thẩm mỹ về tổng thể, lâu bền và phù hợp với nhu cầu vui chơi của bé và được sự chấp thuận của bên B.

Kỹ thuật : Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công phải tuân thủ theo các quy định hiện hành của Nhà nước và các quy trình, quy phạm chuyên ngành. Hồ sơ đầy đủ, chi tiết để bên B dễ dàng chọn lựa đơn vị thi công để triển khai theo đúng phương án thiết kế như trong hồ sơ.

Các giá trị khác: Tính khoa học về công năng sử dụng trong thiết kế, tính hợp lý trong tư vấn khi điều chỉnh hồ sơ thiết kế.

Khi bạn cảm thấy bảng báo giá các thiết bị vui chơi có trong bản thiết kế trên của Cty TRẺ EM VIỆT là hợp lý, thì chắc chắn cũng sẽ đồng ý ký tiếp Hợp đồng thi công với chúng tôi.
Bởi Đơn giá thi công nội thất cũng đã được tối ưu như sau:

►►► Đặc biệt:  Khi bạn Ký Hợp đồng thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em với TRẺ EM VIỆT sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho gói thiết kế trọn gói.

Nếu bạn muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà thì việc của bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ đến số Hotline0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc
Việc còn lại là của Cty TRẺ EM VIỆT.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon