tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (5)
tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (6)
tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (6)
tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (6)
tu-van-mo-khu-vui-choi-tre-em (6)
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha
tu-van-khu-vui-choi, nha-lien-hoan, lap-dat, dau-tu, kinh-doanh, thiet-bi-trong-nha

TOP – 20 Mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà diện tích 50m2 – 250m2

Mỗi mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà mang đến cho nhà đầu tư có sự lựa chọn. Những ý tưởng mô hình nào phù hợp cho mặt bằng hiện có của mình. Từ đó lên kế hoạch dự trù kinh phí đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em. https://tuvankhuvuichoi.com/bi-quyet-dau-tu-hieu-qua-khu-vui-choi-tre-em/

Năm 2020 khởi đầu một năm mới với con số tròn trịa, để chuẩn bị kế hoạch kinh doanh khu vui chơi hiểu quả vào các dịp lễ lớn sắp tới của năm. Đầu tiên lễ 8/3, giỗ tổ hùng vương, 30/4, 1/5, quốc tế thiếu nhi,…

Giai đoạn này chắc hẳn các nhà đầu tư đang ấp ủ dự định kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Do đó, để tiếp ứng sự nghiên cứu, cũng như sự tìm tòi của các nhà đầu tư. Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT xin gửi đến nhà đầu tư. Một số mô hình khu vui Chơi trẻ em trong nhà MỚI NHẤT năm 2020. Nhà đầu tư nhanh tay chọn cho kinh doanh của mình mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà ưng ý nhất nhé.

TOP 1: Mô hình diện tích khu vui chơi liên hoàn 130m2.

Đứng ở vị trí số 1 đây là mẫu nhà liên hoàn có hồ banh cực rộng và rât nhiều vượt chướng. Một mô hình không quá cầu kì nhưng lại đáp ứng được diện tích rộng. Đặc biệt chi phí đầu tư khu vui chơi không quá cao.

 

Top 2: Mô hình khu vui chơi giải trí trẻ em 600m2

Có thể nhận thấy sự khác biệt trong mô hình thiết kế khu vui chơi trong nhà. Khu vui chơi giải trí được tích hợp rất nhiều cụm khu vui chơi. Với hồ bóng khổng lồ và khu liên hoàn cao 3 tầng. Ngoài ra khu giao thông cho bé là những khu mà bé thích nhất hiện nay.

TOP 3: Mô hình khu vui chơi trẻ em diện tích 70m2

Với diện tích dao động 70m2 là diện tích mà các nhà đầu tư có vốn trung bình nên cân nhắc. Mô hình khu vui chơi có diện tích không quá lớn và quy mô. Nhưng sự thiết kế cũng như phối màu khá hài hòa tạo nên một không qian đẹp. Nếu mặt bằng của bạn đang có diện tích 150m2 -200m2 thì bạn có thể chọn lựa.mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà

  TOP TOP 4: Mô hình khu vui chơi diện tích 30m2

Nếu nhà đầu tư có quán cafe hay cửa tiệm mẹ và bé,… Muốn lắp đặt thêm khu vui chơi trẻ em. Điều lo ngại mặt bằng hiện tại chỉ trích ra một diện tích nhỏ để kinh doanh thêm, sự lo lắng không đủ diện tích kinh doanh. Thì đây là phương án khả thi nhất dành cho các nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi giải trí cho bé.

Mẫu nhà liên hoàn khá đơn giản nhưng vẫn có đủ đồ chơi cơ bản như leo lên, trượt xuống, đi cầu khỉ,.. Sàn nhún, hồ hạt, thú nhún, bập bênh, chó chòi chân.

  TOP 5: Mô hình khu vui chơi trong nhà 100m2

Mẫu thiết kế khu giải trí dành cho thiếu nhi giải quyết được mối băn khoăn của các nhà đầu tư. ” Làm thế nào cho bé chơi không bị văng banh ra ngoài”. Một số khu vui chơi bé tăng động quá mức, mỗi đêm lượng banh văng ra ngoài khá nhiều. Do đó, khách hàng phải cố gắng dọn dẹp. Thì mô hình nhà liên hoàn này đã giúp nhà đầu tư giải quyết được nỗi boăn khoăn.

TOP 6: Mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà chữ L

Ứng với mặt bằng không vuông vức, mặt bằng chữ L thì mô hình khu vui chơi liên hoàn L là sự lựa chọn cân nhắc cho BẠN.

TOP 7: Mô hình khu vui chơi trong nhà diện tích 150m2

Khu vui chơi trong nhà có diện tích 150m2 là một diện tích lắp đặt khu vui chơi trẻ em phổ biến nhất hiện nay. Với kích thước mặt bằng 200m2 và lắp một khu vui chơi 150m2 tương ứng thì quá hoàn hảo. Một diện tích không quá rộng, chỉ ở mức trung bình nhưng đủ không gian để lắp đặt một khu vui chơi có khá nhiều món đồ chơi trong nhà liên hoàn.

      

TOP 8: Mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà diện tích 250m2.

Diện  tích mặt bằng lớn, vốn đầu tư cao, yêu cầu đồ chơi liên hoàn nhiều và mức cạnh tranh các khu vui chơi trong khu vực hiện có. Thì mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em diện tích 250m2 dưới đây có rất nhiều đồ chơi trong khu liên hoàn. Đã giải quyết được vấn đề nhà đầu tư đặt ra.

Bạn đang ấp ủ, dự định kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

  • Nhưng chưa có mặt bằng?

  • Chưa biết vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu là đủ?

  • Chưa biết thu mức vé bao nhiêu là phù hợp ở địa phương.

  • Và đặc biệt hoang mang chưa biết thời gian kinh doanh khu vui chơi thu hồi vốn là bao lâu?

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho công ty chúng tôi. Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT chuyên khu vui chơi trẻ em trong nhà sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hotline: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc

Tham khảo một số mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà có máng trượt cao: https://wordpress.com/view/thietkekhuvuichoichotreem.wordpress.com

 

Call: 0941.7777.05