Thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà MỚI – HIỆN ĐẠI

Đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay như thế nào?

Hiện tại nghành nghề kinh doanh này khá HOT, vẫn chưa nhiều người biết loại hình kinh doanh trên. Thế hệ  trẻ 9x hoặc đời đầu 8x suy nghĩ về con nhiều hơn vì thế nhu cầu cho con vui chơi càng ngày càng cao và đi đến đầu tư khu vui chơi cho trẻ em toàn khu vực.

Phong cách thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

     Thời đại ngày nay từ trẻ con mới biết cầm đến những cụ già 60,70 tuổi đã dùng Smartphone. Sự tiếp cận internet thường xuyên sẽ có mặt lợi ích về độ hiểu biết và nâng cao độ thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Do đó, nhu cầu cái đẹp đã nâng cao. Vì một cái áo đẹp phụ nữ có thể bỏ ra 500k đến 1 triệu để mua chúng, không ngại.

Vì thế để có một khu vui chơi thu hút thật đông khách và mức độ cạnh tranh tối đa, đòi hỏi khu vui chơi liên hoàn trong nhà được thiết kế và thi công thật đẹp. Nhưng chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ và điều quan trọng nhất vẫn là chữ BỀN.

Một khu vui chơi trong nhà SẠCH ĐẸP thì hiển nhiên khách hàng sẽ rất đông. Không phải khách hàng nào cũng có bé chơi một cách nhẹ nhàng. Sẽ có những bé chơi nghịch ngợm, tăng động, phá phách rất dễ dàng làm hư đồ chơi. Nhưng chúng ta kinh doanh khu vui chơi là một nghành dịch vụ ” làm dâu trăm họ” nên không la rầy từng bé được.

Chúng tôi vì sao khẳng định điều này! Hầu như tấc cả các khu vui chơi được công ty TRẺ EM VIỆT lắp đặt đều rất rất đông. Trẻ em sẽ thỏa sức vui chơi, và tuyệt nhiên nghĩ bỏ ra số tiền mua vé thì bé sẽ chơi hết sức có thể.

Sự phản hồi từ khách hàng khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

  • Khách hàng đông quá không đeo vòng tay cho bé kịp

  • Bé chơi đồ chơi hướng nghiệp cầm đồ chơi nhỏ về

  • Khu quán nước bên ngoài không còn bàn để ngồi

  • Nhân viên phục vụ vài ngày xin nghỉ vì quản lý bé không hết và chạy bàn quá nhiều

  • Bé chơi hạt muồng mang hạt muồng đi nhiều nơi, nhưng bé lại thích chơi đồ chơi này.

  • Bé đi vệ sinh không dội bồn cầu

  • Bé ra khỏi khu vực khu vui chơi để lại bàn phụ huynh đang ngồi để uống nước. Có nhiều phụ huynh chấp nhận con mình ra ngoài, nhưng cũng có nhiều khách hàng không đồng ý điều đó. Mình cho bé ra ngoài thì khách hàng bảo không quản lý bé để bé ra ngoài rồi mất bé thì sao? Còn không cho ra ngoài thì khách bảo cho bé ra ngoài để uống nước.

  • Bé đem nước uống vào khu vui chơi và đổ nước lên sàn

  • …..

Còn rất nhiều sự phản hồi từ khách hàng nhưng chung quy lại một điều: Bé chơi đông quá, khu vui chơi đẹp và khu vực chị ai cũng mừng vì có khu cho bé vui chơi rời xa điện thoại. Lúc trước muốn cho con đi chơi nhà banh liên hoàn thì phải dẫn bé đi siêu thị mới có, nhưng nhà liên hoàn trong đó nhỏ và đồ chơi cũng ít, vé lại cao.

Phân tích ưu thế khu vui chơi được lắp đặt theo bản thiết kế phối cảnh 3D

     Mặt bằng được xây dựng từ ban đầu theo bản thiết kế của bên công ty Đồ Chơi. Từ khâu thiết kế nhà bóng liên hoàn đến khu vực quán cafe được vẽ 3D phối cảnh. Sự thi công lắp đặt theo đúng quy trình đúng bản vẽ 3D. Sẽ đem lại cho bạn một khu vui chơi ĐẸP hài hòa về màu sắc cũng như bố trí các đồ chơi hợp lý. Dựng khu hướng nghiệp, khu sinh nhật,… tất cả đều thể hiện chi tiết trên bản vẽ.

     Để có một bản vẽ phối cảnh 3D toàn khu vui chơi đòi hỏi nhà thiết kế có độ sáng tạo, sự thấu hiểu về tính cách trẻ em. Sự trong sáng nhẹ nhàng sẽ dựng lên một bản thiết kế khu vui chơi trong nhà hoàn mỹ nhất. Ngoài ra sự thấu hiểu tính cách của bé từ chính khách hàng để cùng nhà thiết kế điều chỉnh.

Dự án thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà tại Ninh Bình

Tư vấn thiết kế giúp chị một khu vui chơi giải trí 500m2 theo phong cách sở thích của chị. Bằng kinh nghiệm thiết kế từ công ty em để đưa ra bản vẽ 3D đặc sắc.

Sự phối hợp thiết kế và đội ngũ thi công tỉ mỉ đã hoàn thành dự án một cách hoàn hảo nhất.

 

Banh phi 8 được phối 3 màu nhẹ nhàng hồng nhẹ, trắng, xanh dương ngọc.

Khu xếp gạch xây nhà khá hấp dẫn các cu cậu thích xây dựng. Bé hình dung như những viên gạch thật sự rồi xây theo ý thích của mình.

thiết kế thi công khu vui chơi

Hệ thống máy hút banh, đổ banh, và hệ thống này được chơi khá logic. Để chơi được hệ thống này đòi hỏi bé phải suy nghĩ chứ không đơn thuần chơi đơn giản.

Đu quay được đặt thẳng trong hồ banh, điều đặc biệt mâm xoay cũng được làm bằng màu xanh dương ngọt nhẹ rất hài hòa.

     

Khu lego xốp

thiết kế thi công khu vui chơi      

     Khu vực dành cho thanh thiếu niên và phụ hunh. Dẫn con đến khu vui chơi không đơn thuần chỉ để con chơi mà còn chính các bậc phụ hunh cũng được chơi. Hay cà nhà cùng nhau chơi, đó là là một cum vui chơi giải trí lớn.

Khu vực bạn đã có cụm khu vui chơi giải trí giống như trên chưa?

    thiết kế thi công khu vui chơi

Máy chiếu trong hồ banh, kích thước màn hình 3,5m thuộc loại lớn.

Bé vui chơi với các đồ chơi trong hồ bóng rộng.

 

Tổng quan một góc của khu vui chơi hồ bóng.

thiết kế thi công khu vui chơi

Vách hồ rộng và êm phụ huynh có thể ngồi vui chơi cùng con.

     Khu vui chơi giải trí máy game. Toàn hệ thống vui chơi giải trí được lắp đặt đầy đủ phục vụ từ a đến z.

Bạn có vốn chưa biết kinh doanh gì?

Hãy liên hệ ngay công ty TRẺ EM VIỆT chuyên tư vấn kinh doanh khu vui chơi. Sẽ thiết kế thi công khu vui chơi một cách có TÂM và TẦM sẽ đem lại cho bạn khu giải trí.

Theo dõi dự án hoàn thành update sớm nhất trên Facebook: https://www.facebook.com/lapdatkhuvuichoitreem/ 

Bí quyết đầu tư hiệu quả khu vui chơi, vui lòng theo dõi bài viết qua link: https://tuvankhuvuichoi.com/bi-quyet-dau-tu-hieu-qua-khu-vui-choi-tre-em/

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon