Thiết Kế – Thi Công Khu Vui Chơi Trong Nhà Giành Cho Thanh Thiếu Niên

jump-arena-trampoline-park (9)

Thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà giành cho thanh thiếu nhi độ tuổi từ 6 tuổi đến 18 tuổi. Đặc biệt khu vui chơi nhấn mạnh vào độ tuổi trung học cơ sở.

Thi công khu vui chơi trong nhà

Tiềm năng đầu tư và phát triển

Độ tuổi thiếu niên thời gian học trên trường hiện nay khá nhiều, ngoài thời gian học một buổi chính thức ra thì còn có thời gian học thêm ngoài giờ lên lớp. Nhưng không phải là không có thời gian trống trong một ngày.

VD: Một bé có thể học buổi sáng trên trường, buổi chiều đi học thêm ở các nhà thầy cô giáo ở khu vực thị trấn của huyện. Thời gian học cho một môn cũng chỉ dao động 1,5h đến 2h trên mỗi môn học. Do đó, bé có thời gian sau giờ học thêm để vào những khu vui chơi vận động liên hoàn để vui chơi cùng bạn bè. Thay vì những khoảng tiền phụ huynh cho bé để chi tiêu mỗi ngày, bé dùng để ăn vặt hay vào những quán INTERNET chơi thì bây giờ đã có khu vui chơi liên hoàn và JUMP TRAMPOLINE PART để vui chơi vận động sau những giờ học căng thẳng.

Thi công khu vui chơi trong nhà

Bé tự chi tiêu cho mình mỗi khi đi khu vui chơi

Lứa tuổi này bé có thể tự đi chơi bằng tiền tiết kiệm của mình, tự đi chơi không phụ thuộc vào phụ huynh như những bé từ 2 đến 7 tuổi.

Hay bé đủ khả năng phân tích sự thích thú cũng như lợi ích khi vui chơi ở trung tâm giải trí trẻ em để thuyết phục phụ huynh chi khoản tiền để bé vui chơi hàng tháng. Để con vui chơi an toàn lành mạnh, hạn chế thời gian bé chơi điện thoại thì ắc hẳn phụ huynh nào hiện nay cũng mong muốn như vậy.

Chi phí đầu tư mở khu vui chơi giành cho thiếu niên, thanh niên

Đối với tầng lớp thanh thiếu nhi thì đòi hỏi phải có không gian vui chơi rộng rãi và độ quy mô lớn hơn rất nhiều so với những khu vui chơi cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi khu vui chơi nhà bóng liên hoàn.

Đòi hỏi diện tích đầu tư dao động từ 200m2 trở lên, nhà tường hoặc nhà tiền chế có trần cao từ 4,2m trở lên. Hệ thống làm mát từ quạt và từ gió tự nhiên. Vì khu vui chơi mang tính chất vận động để bé vui chơi toát mồ hôi nên bé càng chơi càng tót mồ hơi thì càng tốt.

Dự toán khu vui chơi, “vốn đầu tư cho khu vui chơi giành cho thanh thiếu niên là bao nhiêu tiền?”

Để kinh doanh khu vui chơi giành hco thanh thiếu niên đòi hòi có một khu vận động liên hoàn quy mô cao tầng và có nhiều ống trượt, các đồ chơi bố trí lắc léo,..để bé vận động tối đa.

Một khu trampoline park loại sàn nhún lớn để bé vận động bật nhảy trò chơi mới nhất hiện nay.

Một nhà hơi cho những bé nhỏ tuổi vui chơi.

Dự toán tổng chi phí đầu tư dao động từ 900 triệu đến 1,8 tỉ tùy vào diện tích cũng như quy mô đầu tư.

Tuy chi phí đầu tư cao nhưng ngược lại mức vé thu dao động từ 50 đến 80k/vé, và số lượng vé chủ động đi chơi cũng như diện tích lớn có thể chứa đựng được số lượng bé chơi lớn. Do đó, khả năng thu hồi vốn khá nhanh chóng.

Chi tiết về dự án đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà giành cho thanh thiếu nhi

Khu vui chơi được chia thành 4 khu vực chính:

 • Khu vận động liên hoàn, nhà liên hoàn cầu trượt ống chui, máng trượt, cung leo,…

 • Khu leo trèo mạo hiểm

 • Khu vực tường leo núi loại lớn giành cho thanh thiếu niên có hệ thống bảo hộ cao cấp JUMP ARENA

 • Khu nhà hơi

 • Khu hồ xốp

 • Khu trampoline park

Thiết kế khu vui chơi cho thanh thiếu nhi

Để thiết kế khu giành cho thanh thiếu niên, đòi hỏi cần sự thấu hiểu về tâm lý thanh thiếu niên để những đồ chơi thật phấn khích bé tự động hăng say vui chơi. Từ đó, đánh được sự yêu thích từ ban đầu khi vui chơi.

Thi công khu vui chơi trong nhà
Tổng quan toàn khu vui chơi trẻ em
Thi công khu vui chơi trong nhà
Khu trampoline park
Ống trượt khu liên hoàn
Khu vui chơi trẻ em trong nhà
Nhà hơi 2 con sư tử
Khu vui chơi trẻ em trong nhà
Tổng quan toàn khu vui chơi giành cho thanh thiếu nhi, khu đồ chơi điện
Khu vui chơi trẻ em trong nhà
Sàn nhún bậc nhảy ném bóng rổ
Khu vui chơi trẻ em trong nhà
Khu NIJA COURSE
Khu vui chơi trẻ em trong nhà
Khu hồ xốp
Khu vui chơi trẻ em trong nhà

Năm 2020 Bạn vẫn còn kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trong nhà Và

 • Bạn cần tìm 1 công ty chuyên lắp đặt khu vui chơi giành cho thanh thiếu niên hay giành cho trẻ em? AN TOÀN – ĐẸP – CHI PHÍ KHÔNG CAO – ĐẢM BẢO SỰ THU HÚT ĐƯỢC BÉ.

 • Việc lắp đặt 1 khu vui chơi cho trẻ em hay khu giành cho thiếu niên là cả 1 vấn đề kinh doanh giành cho chủ đầu tư dù là chi phí thấp hay cao? Dự toán khu vui chơi như thế nào?

 • Lắp đặt thế nào là chi phí thấp? và chi phí khu vui chơi trong nhà thế nào là cao?

 • THẤP: giành cho kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở nông thôn, vùng quê hẻo lánh, hoặc vùng có mức thu nhập thấp. Mà lại chưa có hoạt động khu vui chơi trẻ em nào để giúp bé có 1 sân chơi đúng nghĩa thì chi phí đầu tư dao động mức chưa tới 100 triệu hoặc dao động 100 triệu. Cho mặt bằng 100m2 dao động là ok rồi.

 • TRUNG BÌNH: là khu vui chơi mở khu vực Huyện, Thị Trấn, vùng có mức thu nhập cao, dao động 200 – 300m2. Vốn dự trù kinh phí từ 200 triệu dao động trên dưới tùy khả năng đầu tư và số lượng đồ chơi khách hàng cần.

 • CAO: giành cho khu vui chơi trẻ em khu vực THÀNH PHỐ hoặc nơi có mức sống, dân trí cao. Diện tích khu vui chơi dao động trên 300m2. Dự trù vốn tầm 500 triệu trên dưới tùy khả năng.

 • Chính vì thế, nếu bạn cần tìm 1 nhà cung cấp khu vui chơi AN TOÀN, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT, MÔ HÌNH HIỆN ĐẠI NHẤT thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi:

Báo giá thiết bị vui chơi trẻ em CHÍNH XÁC: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Hoặc bạn có những câu hỏi thắc mắc về nghành nghề, thị trường mở khu vui chơi trẻ em hiện nay ở VN như thế nào? Các thống kế, số liệu, chi tiết cụ thể ra sao?, … vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT chuyên thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em, chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ các thông tin về nghành nghề mở khu vui chơi trẻ em theo yêu cầu của bạn.

Các bạn muốn biết giá thiết bị khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu, vui lòng CLICk XEM TẠI ĐÂY.

Hay xem thêm bí quyết đầu tư thành công khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em, CLICK XEM TẠI ĐÂY.

☞ HOTLINE:  0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc.

100% Miễn phí tư vấn khảo sát tận nơi.

✅ Free Thiết kế 3D, 2D tối ưu, sáng tạo.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon