Thiết kế khu vui chơi trong nhà cho bé – Lắp đặt nhà liên hoàn tuyết

thiet-ke-nha-lien-hoan

  Mẫu thiết kế nhà liên hoàn tuyết, nếu khách hàng thích màu trắng tinh khôi, sự nhẹ nhàng mà đằm thắm. Thì mẫu nhà liên hoàn là một sự lựa chọn thích hợp.

thiet-ke-nha-lien-hoan

Nhà liên hoàn tuyết với gam màu trắng làm chủ đạo, màu trắng tinh khôi tạo cảm giác mát và cực kỳ sạch. Tông nhà liên hoàn tuyết này đòi hỏi phải luôn vệ sinh để không gian luôn sang trọng.

Sự lựa chọn của khách hàng

Những khách hàng muốn khu vui chơi mát lạnh và cực kỳ sạch thì đây là một lựa chọn ưu tiên đầu tiên. Một khu vực hiện nay có thể có nhiều khu vui chơi trong nhà gần nhau. Sẽ có những khu vui chơi trong nhà mang tông đại dương, tông kẹo, tông rừng,.. Tông tuyết ra sau sẽ tạo không gian lạ lẫm đối với những khách hàng thường xuyên cho con đi chơi.

Sự trong sáng, nhẹ nhàng, tinh khôi kèm theo dich vụ phục vụ khách.

  • Thứ nhất thể hiện sự tôn trọng của khách hàng để lại ấn tượng đầu tiên.

  • Thái độ của nhân viên sẽ tác động đến suy nghĩ cả khách hàng, về chất lượng của khu vui chơi. Từ đó, ảnh hưởng đến sự lựa chọn khu vui chơi của mình.

Ống trượt khu vui chơi liên hoàn.

thiet-ke-nha-lien-hoan

Trên tầng 2 hệ thống ống trượt khá nhiều.

thiet-ke-nha-lien-hoan

Máng trượt 3 làn cao từ tầng 4.

thiet-ke-nha-lien-hoan

Cầu thang xoắn.

thiet-ke-nha-lien-hoan

thiet-ke-nha-lien-hoan

Con lăn và tấm lưới. Con lăn xoay vòng vòng bé leo xoay vòng qua phía bên kia.

thiet-ke-nha-lien-hoan thiet-ke-nha-lien-hoan

Con lăn gai được lắp ở tầng 1, cung leo cầu vòng được bắt từ tâng 3 nhà liên hoàn để liên thông qua phía bên kia.    thiet-ke-nha-lien-hoan   

Công ty đồ chơi TRẺ EM VIỆT chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời. Các mẫu nhà liên hoàn được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện.

Vui lòng liên hệ: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs.Ngọc để tham khảo một số mẫu thiết kế nhà liên hoàn mới nhất.

Bạn đang dự định mở khu vui chơi nhưng chưa có mặt bằng. Định thuê hoặc xây dựng mặt bằng như thế nào phù howjpmowr khu vui chơi trong nhà. Vui lòng tham khảo bài viết ” Bài toán xây dựng mặt bằng” https://gianhalienhoan.wordpress.com/2019/09/28/cong-thuc-tinh-chi-phi-xay-dung-mat-bang-khu-vui-choi-tre-em/

Tham khảo quy trình mở một khu vui chơi: https://tuvankhuvuichoi.com/quy-trinh-lap-dat-khu-vui-choi-tre-em/

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon