Thi công khu vui chơi liên hoàn trong nhà LỚN NHẤT tại CAM RANH

thi-cong-khu-vui-choi

Thi công lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà quy mô lớn nhất tại thành phố Cam Ranh.

Với diện tích 800m2, với không gian khá rộng thì cụm vui chơi giải trí, ăn uống được set-up lớn nhất thành phố biển.

    Khu giải trí kinh doanh cafe được trang trí khá công phu, từ cổng đến đường đi. Nhà bóng liên hoàn 4 tầng cao 4.2m được lắp đặt là trung tâm thu hút bé, ngoài nhà bóng lớn ra còn có một số khu hướng nghiệp, sinh nhật, hồ hạt,… tạo nên một cụm đồ chơi vận động.

      Khu vui chơi hướng nghiệp cho bé với diện tích 5x7m. Với nhiều đồ chơi nhỏ như búp bê, đồ chơi bác sỹ, đồ chơi kỷ sư, gian hàng siêu thị,… Hóa trang, tô tượng, xếp lego tạo thành một cụm đồ chơi hướng nghiệp sinh động.

       Khu vực tổ chức sinh nhật cũng được trang trí công phu. Hiện nay tiệc tổ chức sinh nhật thường xuyên ở những quán ăn, quán karaoke, hay nhà hàng. Những năm về trươc hầu như ít tổ chức sinh nhật vì ở Việt Nam chưa hướng ngoại nhiều nên việc tổ chức sinh nhật rất hiếm hoi. Thế hệ mới, thì ngược lại rất ưu tiên cho tiệc sinh nhật của con trẻ cũng như tiệc sinh nhật cho thành viên trong gia đình. Do đó, nhu cầu cần không gian tổ chức sinh nhật tăng cao.

Khu vui chơi trong nhà nơi tổ chức sinh nhật cho bé thích hợp nhất

       Thông thường các gia đình có điều kiện sẽ tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng. Nhưng chi phí cho tiệc sinh nhật rất cao. Còn một số gia đình khác thì tổ chức tại nhà đơn giản, nơi tổ chức sinh nhật VUI – RẺ đã hình thành tại khu vui chơi.

       Hình thức tổ chức sinh theo Combo trọn gói, rất tiện cho phu huynh. Ở những thành phố lớn hay thị xã một số gia đình tổ chức tiệc sinh nhật cho con ở chuỗi cửa hàng gà rán KFC hoặc Lotteria. Sẽ mất khá nhiều chi phí cho tiệc sinh nhật, thứ nhất một cánh gà có giá 20 đến 35k. Hay một ly coca gia 15 đến 20k kết hợp bé ồn ào chạy nhảy sẽ ảnh hưởng đến khu vực khác. Nhưng nếu khách hàng có không gian tooe chức sinh nhật cho bé tại khu vui chơi, sẽ tiết kiệm.

  • Thứ nhất: Chi phi đồ ăn ở khu vui chơi rất rẻ so với thương hiệu nổi tiếng.
  • Thứ hai: Có khu vực dành riêng cho tiệc sinh nhật.
  • Thứ 3: Có khu vực dành riêng cho phụ huynh đợi con vui chơi sinh nhật cùng bạn.
  • Thứ 4: Các bậc phụ huynh nhìn ngắm con mình từ xa
  • Thứ 5: Các bé ăn uống xong sẽ nhào òa ra khu vực nhà bóng liên hoàn để cùng nhau đùa giỡn.
  • Thứ 6: Khu sinh nhật được trang trí bài bản về bàn ghế hay tranh ảnh. Tạo background đẹp cho những bức hình làm kỷ niệm.
  • Thứ 7: Để lại những ký ức đẹp về tuổi thơ.

Còn có rất nhiều điểm lợi ích khác. Do đó, mở khu vui chơi trong nhà nên dành riêng một diện tích cho những buổi tiệc sinh nhật!

 

Thi công khu vui chơi được 1/2 bản thiết kế khu nhà bóng liên hoàn cho bé.

Khu vực cầu tuột thấp cho những bé nhỏ trượt.

Hồ banh rộng lợi thế cho những đồ chơi bằng hơi hay vượt chướng ngại vật.

Tường leo núi được lắp đặt với kích thước 122x244cm trong hồ banh. Bé có thể leo chơi nếu có té vẫn rớt trên những quả bóng êm.

Những đồ chơi trong khung nhà liên hoàn như ống chui cầu vòng, cầu treo xích, cầu treo lưới,.. hay vượt chướng ngại vật tam giác,…

Khu vực bên ngoài trang bị khá nhiều đồ chơi rời như. Leo núi đập chuông, ô tô chòi chân, lồng xoay, thú nhún điện, thú chòi chân ô tô,…

Máy chiếu tương tác bóng.

Tổng quan nguyên khu nhà bóng liên hoàn cho bé.

Cổng khu sinh nhật.

Máng trượt lớn giành cho những bé lớn trượt, để trượt được máng trượt này đòi hỏi bé phải siêng. Leo lên nhiều bậc sàn mới lên tới vị trí trượt và để chơi những lần tiếp theo bé lại chạy vòng lên. Do đó, bé bắt buộc chạy nhảy vận động phát triển thể chất. Không ai bắt buộc bé chạy chỉ có bé thích chơi và tự chạy nhảy vận động. Đó là ngụ ý trong mô hình nhà liên hoàn này.

        Điều đặc biệt hơn, đó là tầng 2 của nhà liên hoàn được lắp đặt nhiều đồ chơi vượt chướng. Khi bé lạc vào tầng này để thoát ra khỏi tầng, bé bắt buộc phải di một vòng. Từ bậc sàn đầu tiên cho đến những vị trí như ống chui lưới, cầu treo lưới, cung leo cầu vòng,…. đi một vòng hết đồ chơi bé sẽ trở về thang leo đi xuống. Sự lắp đặt có ngụ ý ở trong bản thiết này, ” Ngầm ép bé phải vận động, bé phải siêng, bé phải đi, bé phải khám phá”. Bé vui chơi vận động nhiều nhất có thể là ý đồ trong mỗi bản thiết kế nhà liên hoàn.

  

      Hình ảnh đang thi công khu vui chơi. Để tạo nên một khu vui chơi có hồn thì chính người thiết kế cũng như nhân viên thi công, khi thi công lắp đặt khu vui chơi phải làm bằng cái Tâm. Xem khu vui chơi của khách hàng cũng chính là khu vui chơi của mình, cố gắng làm hết sức mình.

Điều đó mang lại phong thủy tốt cho khách hàng kinh doanh khu vui chơi.

     Công ty chúng tôi luôn chú trọng vấn đề phong thủy cho khách hàng. Những đội thợ thi công khu vui chơi luôn vui tươi, dù công việc khá vất vả khi công trình gấp rút. Hay sự niềm nở với khách hàng đã tạo nên một không gian vui vẻ từ lúc mới bắt đầu. Và đến khi kết thúc nhiệm thu công trình trong niềm hân hoan.

Background trang trí tổ chức sinh nhật cho bé.  Khu vui chơi tại thành phố Cam Ranh hiện đang thu hút khá nhiều lượt đăng kí tổ chức sinh nhật. Các giáo viên trường mầm non trong thành phố, các trường tiểu học,…thị trường khá rộng đúng không nào!

     Ngoài ra sự khuyến mãi những vé vào khu vui chơi khi mua hàng, hay khi tham gia sự kiện. Điều đó đã làm sự thu hút khách rất đông, 130 bàn cafe full, khu vui chơi kín bé.

         Khu hướng nghiệp được thiết kế khá bắt mắt. Màu sắc hay chi tiết từng góc cạnh khá hài hòa với nhau đã tạo nên tổng thể khu vui chơi bắt mắt, mới, lạ.

Hồ câu cá khô phục vụ sơ thích được câu cá của bé. Bé vui chơi câu cá trong không gian mát lạnh và không có nước do đó bé chơi sạch sẽ.

     Để mở được một khu vui chơi mang lại hiệu quả cao, mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng thì đòi hỏi sự tư vấn, và thi công khu vui chơi vô cùng tâm huyết. Và quan trọng luôn hướng tới cái đẹp, cái mới lạ cho khách hàng.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon