So Sánh NHÀ BANH LIÊN HOÀN CAO 3 TẦNG và 2 TẦNG

Khu vui chơi nhà banh liên hoàn cao 3 tầng hiện nay được các chủ đầu tư LỚN ở khu vực nông thôn ưu chuộng lắp đặt mô hình dạng cao tầng này. Ở bài viết này TRẺ EM VIỆT sẽ phân tích so sánh các đặc điểm của mô hình cao 3 tầng 4.2m với nhà liên hoàn 2 tầng 2.8m.

Đặc điểm

Nhà liên hoàn 2 tầng

Nhà liên hoàn 3 tầng

Quy cách xây dựng mặt bằng

Trần nhà cao tối thiểu 3.2m

Trần nhà cao tối thiểu 4.8m

Diện tích tối thiểu đầu tư

100m2 trở lên

200m2 trở lên

Chi phí đầu tư xây dựng

Thấp

Cao

Chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng ( Máy lạnh, quạt, đèn,..)

Thấp

Cao

Độ thu hút bé

Trung bình

Cao

Đô cao của máng trượt

140cm

280cm

 

Theo nghiên cứu hiện nay, những bé ở khu vực nông thôn mang tính chất vui chơi tăng động, chạy nhảy leo trèo nhiều, trượt ở làn trượt cao tầng, ống trượt xoắn mica,vv…

Với điều kiện mặt bằng ở nông thôn, diện tích rộng, chi phí cho mặt bằng không quá cao so với những khu vực thành thị. Vì thế những chủ đầu tư LỚN ở khu vực nông thôn đã sẵn sàng đầu tư một khu vui chơi tăng động hoành tráng phục vụ sân chơi bổ ích cho các ” măng non của tổ quốc”.

Do đó, một nhà banh liên hoàn cao 3 tầng ngày càng được ưu chuộng hơn so với gian đoạn đầu phát triển khu vui chơi trong nhà.

Nhà liên hoàn cao 3 tầng máng trượt độ cao 2m8 dài 7m
Hình ảnh thực tế máng trượt cao theo tông rừng xanh

Một số nhà banh liên hoàn cao 3 tầng

Nhà liên hoàn 3 tầng tông rừng xanh
Nhà liên hoàn 3 tầng tông đại dương
Nhà liên hoàn 3 tầng dạng hồ bóng cực rộng và nhiều đồ chơi vượt chướng ngại vật

  • Bạn là chủ đầu tư LỚN? bạn có mặt bằng rộng nhưng chưa biết nên kinh doanh gì là HIỆU QUẢ – AN TOÀN

  • Mỗi lần dẫn bé đi chơi ở những khu vui chơi tầm trung cảm thấy, nơi đó không đủ sự hấp dẫn cho những bé có nhu cầu vui chơi cao cấp, tăng động hơn?

==>Thì đây, chính là cơ hội để đầu tư một khu vui chơi lớn, độ cạnh tranh cao và khả năng duy trì lâu dài theo năm tháng không bị tụt hậu. Nhà liên hoàn 3 tầng chính là điểm nhấn trọng tâm trong một khu vui chơi trong nhà.

Do đó, bạn có nhu cầu kinh doanh tầm quy mô lớn thì còn rất rất nhiều mô hình khu vui chơi trẻ em được thiết kế với nhà banh cao 3 tầng 4.8m. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0941 7777 05 Zalo  – 03 33333 7615 Mrs. Ngọc để có những bản phối cảnh 3D toàn khu vui chơi liên hoàn cao tầng và kèm báo giá cụ thể từng mẫu thiết kế.

Tham khảo một số thiết kế mô hình nhà banh liên hoàn cao 3 tầng khác có kích thước cụ thể từng mô hình, CLICK XEM TẬY ĐÂY!

Mời các bạn tham khảo tổng hợp các thiết bị trong khu vui chơi trẻ em trong nhà, chi tiết cụ thể từng thiết bị. CLICK XEM TẠI ĐÂY!

Tham khảo dự án thi công khu vui chơi liên hoàn cao 3 tầng. Chi tiết bản thiết kế cũng như quá trình thi công, CLICK XEM TẠI ĐÂY!

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon